Tranh đẹp treo tường phòng bé gái dễ thương TraTop-1828

30+ mẫu Tranh treo Phòng Trẻ Em đẹp chọn lọc tại Tranh Vĩnh Phúc

Trong quá trình trang trí phòng ngủ cho bé, tranh treo là một trong những yếu tố quan trọng giúp tạo nên không gian đầy màu sắc và sinh động. Với sự phát triển của công nghệ in ấn hiện nay, việc lựa chọn tranh treo phòng trẻ em cũng trở nên đa dạng và phong phú hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, để có thể chọn được những mẫu tranh đẹp và phù hợp với phòng ngủ của bé, bạn cần lưu ý một số điều quan trọng. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn hơn 30 mẫu tranh treo phòng trẻ em đẹp được chọn lọc tại Tranh Vĩnh Phúc, cùng với những lưu ý khi lựa chọn tranh để giúp bạn có thể trang trí phòng ngủ cho bé một cách hoàn hảo.

Tranh canvas phòng trẻ em gấu cáo voi TraTop-919060

Một Vài Lưu Ý Khi Chọn Mua Tranh Treo Phòng Trẻ Em

Trước khi bắt đầu lựa chọn tranh treo phòng trẻ em, bạn cần lưu ý một số điều sau đây để có thể chọn được những mẫu tranh phù hợp với không gian và sở thích của bé.

Chọn Tranh Trang Trí Phòng Ngủ Bé Trai

Khi trang trí phòng ngủ cho bé trai, bạn có thể lựa chọn các mẫu tranh có hình ảnh liên quan đến các đề tài như xe cộ, siêu anh hùng, thể thao, thiên nhiên, vũ trụ… Điều quan trọng là phải chọn những mẫu tranh có màu sắc tươi sáng, sinh động và phù hợp với sở thích của bé. Nếu bé yêu thích một loại đồ chơi hoặc nhân vật nào đó, bạn có thể chọn tranh có hình ảnh của chúng để tạo sự thích thú và gần gũi với bé.

Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý đến kích thước của tranh để phù hợp với không gian phòng ngủ của bé. Nếu phòng ngủ bé có diện tích nhỏ, bạn nên chọn những mẫu tranh có kích thước nhỏ hơn để tránh làm cho phòng trở nên quá tải và chật chội.

Tranh canvas phòng trẻ em chú mèo đeo kính TraTop-1411

Chọn Tranh Trang Trí Phòng Ngủ Bé Gái

Với phòng ngủ bé gái, bạn có thể lựa chọn các mẫu tranh có hình ảnh liên quan đến các đề tài như công chúa, hoa lá, thiên nhiên, động vật, cổ tích… Nếu bé yêu thích một bộ phim hoặc nhân vật nào đó, bạn cũng có thể chọn tranh có hình ảnh của chúng để tạo sự thích thú và gần gũi với bé.

Tương tự như khi chọn tranh cho bé trai, bạn cũng nên lưu ý đến kích thước của tranh để phù hợp với không gian phòng ngủ của bé gái. Nếu phòng ngủ bé có diện tích nhỏ, bạn nên chọn những mẫu tranh có kích thước nhỏ hơn để tránh làm cho phòng trở nên quá tải và chật chội.

Tranh canvas phòng trẻ em chim rừng TraTop-1412

Các Mẫu Tranh Đẹp Treo Phòng Ngủ Trẻ Em

Sau đây là hơn 30 mẫu tranh treo phòng trẻ em đẹp được chọn lọc tại Tranh Vĩnh Phúc, giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho phòng ngủ của bé một cách hiệu quả.

Tranh Có Hình Ảnh Các Loại Thú Cưng

STT Tên Mẫu Tranh Kích Thước Giá Tiền
1 Tranh Chó 40x60cm 300.000đ
2 Tranh Mèo 50x70cm 350.000đ
3 Tranh Chim 60x80cm 400.000đ

Tranh có hình ảnh các loại thú cưng luôn là một trong những lựa chọn phổ biến khi trang trí phòng ngủ cho bé. Với sự đáng yêu và dễ thương của các loại thú cưng, tranh treo phòng trẻ em sẽ giúp tạo nên không gian vui tươi và sinh động cho bé. Bạn có thể lựa chọn các mẫu tranh có hình ảnh của chó, mèo, chim, cá… để tạo sự thích thú và gần gũi với bé.

Bộ tranh Canvas Hồng Hạc đẹp khổ 5 tấm treo phòng ngủ TraTop-3637

Tranh Có Hình Ảnh Các Nhân Vật Hoạt Hình

STT Tên Mẫu Tranh Kích Thước Giá Tiền
1 Tranh Mickey 40x60cm 300.000đ
2 Tranh Hello Kitty 50x70cm 350.000đ
3 Tranh Doraemon 60x80cm 400.000đ

Những nhân vật hoạt hình quen thuộc và đáng yêu luôn là một trong những lựa chọn được các bé yêu thích. Với sự tươi sáng và dễ thương của các nhân vật như Mickey, Hello Kitty, Doraemon… tranh treo phòng trẻ em sẽ giúp tạo nên không gian vui tươi và sinh động cho bé.

Tranh tráng gương phòng ngủ nữ giới cô gái đội mũ xinh TraTop-3365

Tranh In Hình Ảnh Các Thần Tượng

STT Tên Mẫu Tranh Kích Thước Giá Tiền
1 Tranh BTS 40x60cm 300.000đ
2 Tranh Blackpink 50x70cm 350.000đ
3 Tranh EXO 60x80cm 400.000đ

Với sự phát triển của làn sóng Hàn Quốc hiện nay, các nhóm nhạc như BTS, Blackpink, EXO… đã trở thành những thần tượng được rất nhiều trẻ em yêu thích. Việc trang trí phòng ngủ cho bé bằng các mẫu tranh in hình ảnh các thần tượng sẽ giúp tạo sự thích thú và gần gũi với bé.

Bộ 5 tranh Canvas cô gái pháp đen trắng ở phòng ngủ TraTop-3540

Tranh In Hình Ảnh Các Chủ Đề Bé Thích

STT Tên Mẫu Tranh Kích Thước Giá Tiền
1 Tranh Siêu Nhân 40x60cm 300.000đ
2 Tranh Công Chúa 50x70cm 350.000đ
3 Tranh Xe Cộ 60x80cm 400.000đ

Ngoài các chủ đề phổ biến như thú cưng, nhân vật hoạt hình, thần tượng… bạn cũng có thể lựa chọn các mẫu tranh in hình ảnh các chủ đề mà bé yêu thích như siêu nhân, công chúa, xe cộ… để tạo sự thích thú và gần gũi với bé.

Tranh lá cây treo tường phòng ngủ người mệnh Mộc mã 1380

Tranh lá cây treo tường phòng ngủ đẹp mã 1380

Tranh Hoa Lá

STT Tên Mẫu Tranh Kích Thước Giá Tiền
1 Tranh Hoa Hồng 40x60cm 300.000đ
2 Tranh Hoa Tulip 50x70cm 350.000đ
3 Tranh Hoa Anh Đào 60x80cm 400.000đ

Với sự tươi sáng và dịu dàng của hoa lá, các mẫu tranh treo phòng trẻ em có hình ảnh hoa lá sẽ giúp tạo nên không gian thư thái và yên bình cho bé. Bạn có thể lựa chọn các mẫu tranh có hình ảnh của những loài hoa như hồng, tulip, anh đào… để tạo sự tươi mới và sinh động cho phòng ngủ của bé.

Tranh phong cảnh treo phòng ngủ đẹp

Tranh Phong Cảnh

STT Tên Mẫu Tranh Kích Thước Giá Tiền
1 Tranh Biển 40x60cm 300.000đ
2 Tranh Rừng 50x70cm 350.000đ
3 Tranh Núi 60x80cm 400.000đ

Tranh phong cảnh là một trong những lựa chọn phổ biến khi trang trí phòng ngủ cho bé. Với sự đa dạng và đẹp mắt của các phong cảnh như biển, rừng, núi… tranh treo phòng trẻ em sẽ giúp tạo nên không gian thư thái và yên bình cho bé. Bạn có thể lựa chọn các mẫu tranh có hình ảnh của các phong cảnh mà bé yêu thích để tạo sự gần gũi và thư giãn cho bé.

Tranh canvas treo phòng ngủ chủ đề cá và biển cả TraTop-1487

Các Mẫu Tranh Có Hình Ảnh Ngộ Nghĩnh Khác

Ngoài những chủ đề đã được liệt kê ở trên, Tranh Vĩnh Phúc còn cung cấp nhiều mẫu tranh khác với các hình ảnh ngộ nghĩnh và đáng yêu khác như:

  • Tranh con voi
  • Tranh cá heo
  • Tranh chim cánh cụt
  • Tranh bướm
  • Tranh cầu vồng
  • Tranh thiên thần
  • Tranh chú hề
  • Tranh chú gấu
  • Tranh chú khỉ…

Với sự đa dạng và phong phú của các mẫu tranh này, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho bé một mẫu tranh treo phòng ngủ đẹp và đầy ý nghĩa.

Bộ 5 khung tranh Canvas đẹp gấu trúc cho phòng ngủ TraTop-3574

Tranh Đẹp Vĩnh Phúc – Chuyên Cung Cấp Tranh Treo Phòng Ngủ Trẻ Em Đẹp

Tranh Đẹp Vĩnh Phúc là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng khi bạn muốn mua tranh treo phòng trẻ em đẹp tại Vĩnh Phúc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn và sản xuất tranh treo, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những mẫu tranh đẹp, chất lượng và giá cả hợp lý.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tình, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn trong quá trình lựa chọn tranh treo phòng trẻ em. Ngoài ra, chúng tôi còn có xưởng in và làm tranh theo yêu cầu tại Vĩnh Phúc, giúp bạn có thể tùy chỉnh các mẫu tranh theo ý muốn của mình.

Với việc sử dụng công nghệ in ấn hiện đại và mực in chất lượng cao, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những bức tranh treo phòng trẻ em đẹp, sắc nét và bền màu. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm khi đến với Tranh Đẹp Vĩnh Phúc.

Tranh Canvas phòng ngủ cô bé đáng yêu treo tường TraTop-3530

Xưởng In Và Làm Tranh Theo Yêu Cầu Tại Vĩnh Phúc

Nếu bạn không tìm thấy được mẫu tranh phù hợp với sở thích của bé hoặc muốn tạo nên một bức tranh độc đáo và riêng biệt cho bé, Tranh Đẹp Vĩnh Phúc còn có dịch vụ in và làm tranh theo yêu cầu tại Vĩnh Phúc.

Bạn có thể gửi cho chúng tôi các hình ảnh, mẫu thiết kế hoặc ý tưởng của riêng bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện thành những bức tranh treo phòng ngủ đẹp và ý nghĩa. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tình của chúng tôi sẽ đảm bảo mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng và đáp ứng được mong muốn của bạn.

Tranh in Canvas hiện đại treo tường 3 tấm ở phòng ngủ TraTop-3554

Kết Luận

Tranh treo phòng trẻ em không chỉ là một vật dụng trang trí mà còn là món quà ý nghĩa dành tặng cho bé yêu của bạn. Việc lựa chọn một bức tranh đẹp và phù hợp với sở thích của bé sẽ giúp tạo nên không gian thư giãn và gần gũi trong phòng ngủ của bé.

Với những lưu ý và mẫu tranh đẹp được chia sẻ ở trên, hy vọng bạn đã có thêm những ý tưởng để lựa chọn cho bé một bức tranh treo phòng ngủ đẹp và ý nghĩa. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín và chất lượng để mua tranh treo phòng trẻ em tại Vĩnh Phúc, hãy đến với Tranh Đẹp Vĩnh Phúc – nơi cung cấp các mẫu tranh đẹp và chất lượng nhất cho bé yêu của bạn.

Xem các sản phẩm và giá bán chi tiết tại: tranh treo tường Vĩnh Phúc. Mọi nhu cầu mua sắm và cần tư vấn về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ thông tin dưới chân website này. Hoặc xem menu sản phẩm phía trên để chọn các sản phẩm mình yêu thích và đặt hàng trực tiếp trên web. Trân trọng cảm ơn!

Posted in Tin mới, Tin nổi bật.