Bàn sofa

Bạn đang cần tìm mua bàn sofa, bàn trà đẹp giá rẻ tại Vĩnh Phúc? Hãy liên hệ các cửa hàng của MySofa.vn để được phục vụ. Chúng tôi với các cửa hàng rộng, cực nhiều hàng có sẵn để lựa chọn. Mua ghế bàn sofa tại MySofa.vn thường có giá rẻ hơn thị trường…

Tại MySofa.vn thường có sẵn khoảng hơn 100 mẫu bàn sofa để quý khách chọn lựa. Thường xuyên về mẫu mới mỗi tuần. Có cả hàng bàn trà nhập khẩu và hàng sản xuất trong nước. Đa dạng mẫu mã chất liệu:

  • Về chất liệu có các loại bàn sofa kính cường lực, bàn gỗ mặt kính, bàn trà gỗ mặt đá, bàn sofa gỗ tự nhiên, bàn trà gỗ công nghiệp MDF phủ melamine hoặc sơn phủ PU…
  • Cực nhiều kiểu dáng thiết kế và tính năng đa dạng: kiểu bàn đơn giản, bàn có ngăn kéo, có khoang kệ, kiểu mặt bàn nâng hạ thông minh, kiểu rút đầu tăng giảm kích thước…các loại mặt tròn, vuông, chữ nhật, oval, bàn tầng.

Ngoài ra xưởng sản xuất của chúng tôi cũng nhận làm theo yêu cầu, khách hàng có thể chọn mẫu mã mình thích, chọn màu gỗ và kích thước mong muốn.

Nhận giao hàng và lắp đặt bàn ghế sofa tận nhà hoặc gửi xe cho các khách hàng ở thành phố Vĩnh Yên và tất cả các huyện/xã trong tỉnh Vĩnh Phúc. Thời gian giao hàng thường khoảng 1-2 ngày, hoặc ngay trong ngày. Quý khách ở tỉnh Vĩnh Phúc có thể xem thêm: hướng dẫn mua hàng. Hoặc điện thoại Hotline+Zalo 096363.6788 – 0931.266.466 – 094.121.2323 để được tư vấn.

Dưới đây là một số mẫu sản phẩm đẹp đang bán chạy để quý khách tham khảo:

Hiển thị 1–40 của 92 kết quả