Bàn ăn ghế ăn

Bạn đang cần tìm mua bàn ăn, ghế ăn đẹp và hiện đại tại Vĩnh Phúc? Hãy liên hệ các cửa hàng của MySofa.vn để được phục vụ. Chúng tôi với các cửa hàng rộng, cực nhiều hàng có sẵn để lựa chọn và thường có giá rẻ hơn thị trường.

Tại cửa hàng thường có sẵn khoảng hơn 20 mẫu bàn ăn để lựa chọn, thường xuyên về mẫu mới. Đa dạng mẫu mã và chất liệu, trong đó thường là các mẫu sản phẩm có kiểu dáng trẻ trung hiện đại hợp với phòng ăn nhà bếp ngày nay.

  • Về chất liệu có các loại bàn ghế ăn gỗ tự nhiên (gỗ sồi, tần bì, xoan đào), bàn ăn gỗ công nghiệp, bàn gỗ mặt kính, bàn gỗ mặt đá tự nhiên hoặc đá nhân tạo.
  • Về kích thước, có đầy đủ các loại bàn ăn 2 ghế cỡ nhỏ, loại phổ thông 4-6 ghế hoặc lớn hơn với 8-10 chỗ ngồi.
  • Về kiểu dáng, chúng tôi có bán các loại bàn mặt vuông, mặt chữ nhật, mặt tròn, oval, bàn xoay,…với nhiều phong cách thiết kế khác nhau.

Nhận giao hàng và lắp đặt tận nơi hoặc gửi qua nhà xe cho các khách hàng ở thành phố Vĩnh Yên và tất cả các huyện/xã trong tỉnh Vĩnh Phúc. Thời gian giao hàng thường khoảng 1-2 ngày, hoặc ngay trong ngày. Quý khách ở tỉnh Vĩnh Phúc có thể xem thêm: hướng dẫn mua hàng. Hoặc điện thoại Hotline+Zalo 096363.6788 – 0931.266.466 – 094.121.2323 để được tư vấn.

Dưới đây là các mẫu bàn ăn đẹp bán chạy để quý khách tham khảo:

Hiển thị 1–40 của 66 kết quả