Sofa

Bạn đang cần tìm mua bàn ghế sofa tại tỉnh Vĩnh Phúc? Hãy liên hệ các cửa hàng của MySofa.vn để được phục vụ. Chúng tôi với các cửa hàng rộng, cực nhiều hàng có sẵn để lựa chọn. Các sản phẩm sofa thường có giá rẻ chỉ từ 2trđ một bộ, mức phổ thông được mua nhiều là từ 5-10 triệu đồng…

MySofa.vn chủ yếu sản xuất và bán các loại ghế sofa thiết kế theo phong cách hiện đại. Các sản phẩm được thiết kế để hợp với phòng khách hiện đại ngày nay: đơn giản, tinh tế, kiểu dáng mẫu mã đẹp…chú trọng đến cảm nhận người dùng.

  • Cung cấp cả bàn ghế sopha cho gia đình (sofa phòng khách, bàn ghế phòng ngủ, ghế thư giãn, ghế tình yêu) và bàn ghế sofa văn phòng công ty, bàn ghế nhà nghỉ khách sạn, bàn ghế cafe nhà hàng.
  • Về kiểu dáng có sofa dạng góc (chữ L, chữ V, chữ U…), bộ nhiều ghế, ghế văng dài, ghế đơn, kiểu cong tròn nghệ thuật khác…
  • Về chất liệu: chúng tôi có bán cả bàn ghế salon gỗ tự nhiên, sofa bọc da thật cao cấp, sô pha bọc da công nghiệp giá rẻ, bọc vải, nỉ, nhung…
  • Về kích thước và màu sắc: hơn 500 mẫu da và hơn ngàn mẫu vải nỉ để bạn thoải mái chọn lựa. Kích thước linh hoạt theo nhu cầu.

Ngoài hàng trăm bộ bàn ghế sofa có sẵn để chọn chúng tôi còn nhận làm theo yêu cầu riêng. Xưởng sản xuất của MySofa.vn nhận làm theo: mẫu riêng, kích thước riêng, màu sắc riêng…theo sở thích của quý khách.

Nhận giao hàng và lắp đặt tận nơi cho các khách hàng ở thành phố Vĩnh Yên và tất cả các huyện/xã trong tỉnh Vĩnh Phúc. Thời gian giao hàng thường khoảng 1-2 ngày, hoặc ngay trong ngày. Quý khách ở tỉnh Vĩnh Phúc có thể xem thêm: hướng dẫn mua hàng. Hoặc điện thoại Hotline+Zalo 096363.6788 – 0931.266.466 – 094.121.2323 để được tư vấn.

Dưới đây là các mẫu sản phẩm đẹp bán chạy để quý khách tham khảo:

Hiển thị 1–40 của 858 kết quả