Kệ tivi

Bạn đang cần tìm mua kê tivi, giá treo tivi đẹp giá rẻ tại Vĩnh Phúc? Hãy liên hệ các cửa hàng của MySofa.vn để được phục vụ. Chúng tôi với các cửa hàng rộng, cực nhiều hàng có sẵn để lựa chọn và có giá rẻ hơn thị trường.

Tại cửa hàng thường có sẵn khoảng hơn 30 mẫu tủ kệ tivi để quý khách chọn lựa. Thường xuyên về mẫu mới mỗi tuần. Có cả hàng nhập khẩu và hàng sản xuất trong nước với đa dạng mẫu mã chất liệu:

  • Về chất liệu có kệ TV gỗ tự nhiên, kệ TV gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chống ẩm, kệ gỗ mặt kính, kệ gỗ mặt đá, kệ tivi kính cường lực…
  • Về kiểu dáng luôn có sự phong thú và theo sát các xu hướng thiết kế. Các loại kệ thông minh, kệ rút 1 đầu rút 2 đầu, kệ góc, kệ âm tường, kệ tủ để TV gầm cầu thang, kệ tivi treo tường kiêm kệ trang trí, các loại tủ để TV ngang, tủ đứng, tủ lớn ốp tường,… Thường là các mẫu có kiểu dáng trẻ trung hiện đại hợp với phòng khách ngày nay.

Ngoài ra xưởng sản xuất của chúng tôi cũng nhận đóng kệ tủ tivi theo yêu cầu riêng với các mẫu bạn thích, tùy chọn kích thước và màu gỗ. Dịch vụ giao hàng và lắp đặt sản phẩm tận nơi hoặc gửi nhà xe cho các khách hàng ở thành phố Vĩnh Yên và tất cả các huyện/xã trong tỉnh Vĩnh Phúc. Thời gian giao hàng thường khoảng 1-2 ngày, hoặc ngay trong ngày. Quý khách ở tỉnh Vĩnh Phúc có thể xem thêm: hướng dẫn mua hàng. Hoặc điện thoại Hotline+Zalo 096363.6788 – 0931.266.466 – 094.121.2323 để được tư vấn.

Dưới đây là các mẫu kệ tivi đẹp đang bán chạy để quý khách tham khảo:

Hiển thị 1–40 của 136 kết quả