Tranh treo trên bàn ghế ăn bình hoa sen đẹp AmiA 1889

Tranh treo trên bàn ghế ăn bình hoa sen đẹp AmiA 1889 được Nội thất Vĩnh Phúc giới thiệu cho quý vị hôm nay. Đây là mẫu tranh bình hoa đẹp ấn tượng khi treo trên bàn ghế ăn. Rất nhiều các gia đình ở Vĩnh Phúc đã mua bức tranh này và treo trên bàn ăn rồi. Quý vị có thể xem ảnh thực tế ở link bên dưới. Mẫu tranh bình hoa sen với hình ảnh giả 3D đẹp mắt hiện đại không chỉ làm đẹp ngôi nhà mà còn mang phong thủy ý nghĩa.

Quý vị có thể xem toàn bộ các hình ảnh thực tế Tranh treo tường Vĩnh Phúc đã treo bộ tranh này cho khách trong bộ sưu tập: Các bức tranh treo tường in giả 3D hiện đại nhất. Còn rất nhiều mẫu tranh đẹp in ép phẳng trên gỗ với hình ảnh giả 3D siêu đẹp khác.

Hoặc xem ảnh thực tế: Các bức tranh treo phòng ăn nhà bếp phong thủy đẹp nhất.

Thông tin cơ bản của bộ Tranh treo trên bàn ghế ăn bình hoa sen đẹp:

  • Kích thước: 40x60cmx3 tấm. Quý vị có thể làm bức tranh với kích thước khổ lớn hơn như 50x70cmx3 tấm. 60x80cmx 3 tấm. Hoặc mua tranh đơn lẻ từng tấm đều được.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hoặc in ép trên gỗ đều được.
  • Có thể làm khổ tranh lớn hơn hoặc nhỏ hơn theo yêu cầu tùy thích.

Treo tranh bình hoa giả 3D vừa mang tính hiện đại, lại có tác dụng phong thủy mang tới sự bình an cho gia đình. Đồng thời bình hoa còn được coi là vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc, giữ gìn của cải rất tốt cho các gia đình. Nên tranh bình hoa thường được ưu tiên treo ở phòng khách, treo trên bàn ăn ở các gia đình.

Các gia đình ở Vĩnh Phúcnếu thích Tranh treo trên bàn ghế ăn bình hoa sen đẹp AmiA 1889, có thể mua tranh theo các cách sau:

  • Cách 1: Quý vị có thể lưu ảnh, chụp màn hình mẫu tranh treo tường bình hoa giả 3D này. Sau đó gửi qua zalo: 0916225866 sẽ có bộ phận thiết kế tư vấn cho quý vị nhanh chóng nhất.
  • Cách 2: Quý vị có thể truy cập trang chủ: Furnibuy.com của chúng tôi để được mua bức tranh ngay trên web khi search: AmiA 1889.
  • Cách 3: Quý vị có thể search trực tiếp trên google: Tranh bình hoa Amia 1889.

Hy vọng tranh treo tường Vĩnh Phúc sẽ được phục vụ các gia đình nhỏ ở Vĩnh Phúc có được bộ tranh bình hoa giả 3D vừa hiện đại, sang trọng lại ý nghĩa này.

Ngoài sản xuất trực tiếp các dòng tranh treo tường Vĩnh Phúc, mà Nội thất Vĩnh Phúc còn có bán các loại: Bàn ghế sofa Vĩnh Phúc, bàn trà Vĩnh Phúc, bàn ghế ăn ở Vĩnh Phúc, giường tủ quần áo ở Vĩnh Phúc…. Tất cả các món đồ nội thất gia đình đều được chúng tôi sản xuất trực tiếp nên đảm bảo chất lượng, đồng thời quý vị mua được giá gốc tại xưởng không qua khâu trung gian. Nên gia đình sẽ tiết kiệm được khoản tiền lớn khi mua combo nội thất toàn bộ tranh trang trí ở Vĩnh Phúc cho đến các món đồ Nội thất gia đình khác ở Vĩnh Phúc.

Liên hệ cho Nội thất Vĩnh Phúc theo thông tin dưới chân website. Nội thất Vĩnh Phúc rất hân hạnh được phục vụ quý vị!!!

Posted in Tin mới and tagged , , .