Tranh vẽ sơn dầu phong cảnh thành phố biển TraSdTop-0427

3,500,000.00

  • Mã tranh: TraSdTop-0427
  • Kích thước: 90x180cm tranh vẽ chưa khung, giá đã gồm khung.
  • Chất liệu: Sơn dầu 100% vẽ tay bởi các họa sỹ Việt Nam
  • Thương hiệu: AmiA Việt Nam
Mã: TraSdTop-0427 Danh mục:

Mô tả

TraSdTop-0427 là bức vẽ của các họa sỹ sơn dầu Amia chép lại từ bức tranh biển Thomas nổi tiếng. Bức tranh mang tới không khí biển và cuộc sống của những gia đình sống ven biển cảm giác thư thái dễ chịu nhất. Mẫu tranh được vẽ hoàn toàn bằng chất liệu sơn dầu nên màu sắc chân thực, nghệ thuật và có hồn hơn rất nhiều so với những bức tranh in. Các bức vẽ phong cảnh biển hay phong cảnh thiên nhiên càng vẽ khổ tranh lớn không gian thiên nhiên càng như mở rộng hơn, đẹp hơn, cảm giác to lớn hơn rất nhiều.

Thông tin cơ bản mẫu tranh vẽ sơn dầu phong cảnh thành phố biển:

♦ Mã tranh: TraSdTop-0427

Chất liệu: Được vẽ bằng chất liệu sơn dầu 100% do chính các họa sỹ Việt Nam được Furnibuy đặt vẽ. Bức tranh được vẽ trên loại vải toan được các họa sỹ chuyên dùng để vẽ tranh sơn dầu.

Kích thước tranh: 90x180cm vẽ lọt lòng chưa khung, có thể thay đổi theo yêu cầu.

Không gian sử dụng: Trang trí đẹp cho không gian phòng khách, phòng làm việc, văn phòng, phòng giám đốc,…

♦ Thời gian hoàn thiện một bức tranh sơn dầu rơi vào khoảng 10 – 15 ngày tùy từng thời điểm. Giá tranh vẽ sơn dầu theo yêu cầu với kích thước riêng tùy thuộc vào nhiều yếu tố.

Thương hiệu: AmiA Việt Nam

Trải nghiệm thực tế của mẫu tranh sơn dầu phong cảnh thành phố biển TraSdTop-0427:

♦ Các không gian phòng khách đẹp lựa chọn mẫu tranh sơn dầu phong cảnh nước ngoài:

Bấy nhiêu hình ảnh thực tế của mẫu tranh sơn dầu đẹp cảnh thành phố biển cũng đủ cho thấy sức hút của mẫu tranh sơn dầu đẹp này với khách hàng. Dù là phòng khách nhà phố hay chung cư, biệt thự đều có thể treo mẫu tranh sơn dầu đẹp này. Bức tranh mang đến một không gian sống hiện đại và sang trọng với sự yên bình, vẻ đẹp ấm áp, yên ả của một thành phố ven biển đẹp tuyệt vời.

♦ Mẫu tranh sơn dầu phong cảnh nước ngoài treo không gian nhà hàng quán ăn đẹp:

Không chỉ phòng khách gia đình mà các không gian như cửa hàng ăn, quán xá, nhà hàng cũng có thể chọn treo bức tranh sơn dầu đẹp này. Như không gian thực tế của một nhà hàng quán ăn dưới đây đã chọn treo bức tranh phong cảnh thành phố biển Châu Âu tuyệt đẹp mang đến sự lãng mạng, sang trọng và tinh tế đến không gian.

♦ Bức tranh sơn dầu phong cảnh thành phố biển treo phòng khách nhà biệt thự:

Phải nói rằng gia chủ chọn bức tranh phong cảnh đẹp thành phố bên biển vẽ sơn dầu này treo phòng khách căn nhà biệt thự vừa và nhỏ quả là hoàn hảo, tuyệt vời. Bức tranh rất hợp với phong cách thiết kế, vị trí treo trong không gian phòng khách biệt thự. Nhìn vào không gian, bức tranh như hòa quyện với xung quanh, mang đến vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp và tinh tế nhất đến ngôi nhà.

♦ Mẫu tranh sơn dầu phong cảnh đẹp Châu Âu chụp tại cửa hàng tranh:

Quý vị không thể bỏ qua những hình ảnh chụp thực tế của mẫu tranh sơn dầu phong cảnh thành phố biển này tại cửa hàng bán tranh với cái nhìn chân thực nhất, thực tế nhất. Bức tranh được lựa chọn khung sáng màu hợp với màu sắc hài hòa của bức tranh và phong cách hiện đại, sang trọng và thời thượng của nó.

(Đang cập nhật…)

==> Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: Tranh Sơn Dầu

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Vĩnh Phúc. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].