Tranh vẽ sơn dầu cá chép hoa sen đẹp ý nghĩa TraSdTop-0389

2,500,000.00

  • Mã tranh: TraSdTop-0389
  • Kích thước: 80x150cm tranh vẽ chưa khung, giá đã gồm khung.
  • Chất liệu: Sơn dầu 100% vẽ tay bởi các họa sỹ Việt Nam
  • Thương hiệu: AmiA Việt Nam
Mã: TraSdTop-0389 Danh mục:

Mô tả

TraSdTop-0389 là bức tranh vẽ sơn dầu 9 chú cá chép và hoa sen hay còn có tên gọi phong thủy khác là tranh cửu ngư quần hội. Đây là một trong những mẫu tranh sơn dầu phong thủy được nhiều khách hàng yêu thích và ưa chuộng treo nhiều không gian như phòng khách, văn phòng, cầu thang, bàn ăn, phòng giám đốc,… đẹp ý nghĩa. Bức tranh mang đến ý nghĩa cho sự quây quần, đoàn tụ, sức khỏe và thịnh vượng cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Thông tin cơ bản mẫu tranh vẽ sơn dầu cá chép hoa sen đẹp:

♦ Mã tranh: TraSdTop-0389

Chất liệu: Được vẽ bằng chất liệu sơn dầu 100% do chính các họa sỹ Việt Nam được Furnibuy đặt vẽ. Bức tranh được vẽ trên loại vải toan được các họa sỹ chuyên dùng để vẽ tranh sơn dầu.

Kích thước tranh: 80x150cm vẽ lọt lòng chưa khung, có thể thay đổi theo yêu cầu.

Không gian sử dụng: Trang trí đẹp cho không gian phòng khách, phòng làm việc, văn phòng, phòng giám đốc,…

♦ Thời gian hoàn thiện một bức tranh sơn dầu rơi vào khoảng 10 – 15 ngày tùy từng thời điểm. Giá tranh vẽ sơn dầu theo yêu cầu với kích thước riêng tùy thuộc vào nhiều yếu tố.

Thương hiệu: AmiA Việt Nam

Trải nghiệm thực tế của mẫu tranh sơn dầu cá chép hoa sen TraSdTop-0389:

♦ Bức tranh sơn dầu cá chép cửu ngư quần hội được đặt vẽ theo yêu cầu khổ lớn:

Với các mẫu tranh sơn dầu nói chung và bức cá chép hoa sen quý vị đều có thể đặt vẽ theo yêu cầu khổ lớn khổ nhỏ đáp ứng phù hợp nhiều không gian diện tích. Dưới đây là hình ảnh mẫu tranh sơn dầu cá chép cửu ngư vẽ khổ lớn theo yêu cầu khách hàng. Bức tranh không chỉ mang vẻ đẹp đến không gian của bạn mà nó còn có ý nghĩa cho sự may mắn và vượng tài mà ai cũng mong muốn.

♦ Tranh treo tường cửu ngư quần hội vẽ sơn dầu treo nhiều không gian nội thất:

Dưới đây là các hình ảnh thực tế mẫu tranh sơn dầu cá chép hoa sen được khách hàng lựa chọn treo nhiều không gian giúp bạn được trải nghiệm thực tế một cách chân thật nhất cùng mẫu tranh sơn dầu cửu ngư. Bức tranh được chọn treo ở phòng khách gia đình, văn phòng làm việc,… đều đẹp và sang trọng.

(Đang cập nhật…)

==> Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: Tranh Sơn Dầu hoặc xem ngay các mẫu Tranh Cửu Ngư Quần Hội

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Vĩnh Phúc. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].