Tranh vẽ sơn dầu bông sen vàng dưới trăng TraSdTop-0436

2,200,000.00

  • Mã tranh: TraSdTop-0436
  • Kích thước: 70x120cm tranh vẽ chưa khung, giá đã gồm khung.
  • Chất liệu: Sơn dầu 100% vẽ tay bởi các họa sỹ Việt Nam
  • Thương hiệu: AmiA Việt Nam
Mã: TraSdTop-0436 Danh mục:

Mô tả

TraSdTop-0436 là mẫu tranh sơn dầu 8 bông sen dưới trăng vàng với hình ảnh khổ dọc rất đặc biệt khi treo trên tường. Hình ảnh bông hoa sen có dáng thanh cao vươn tới khoe sắc dưới ánh trăng vàng tròn thể hiện cuộc sống viên mãn, phú quý hạnh phúc. 8 bông sen là biểu tượng cho đại cát theo phong thủy ngụ ý chúc gia đình liên tục phát tài phát lộc thịnh vượng phát triển. Nên mẫu tranh không chỉ giúp ngôi nhà thêm thư thái, thanh tao nhẹ nhõm mà còn mang ý nghĩa phong thủy tốt lành.

Thông tin cơ bản mẫu tranh vẽ sơn dầu hoa sen vàng:

♦ Mã tranh: TraSdTop-0436

Chất liệu: Được vẽ bằng chất liệu sơn dầu 100% do chính các họa sỹ Việt Nam được Furnibuy đặt vẽ. Bức tranh được vẽ trên loại vải toan được các họa sỹ chuyên dùng để vẽ tranh sơn dầu.

Kích thước tranh: 70x120cm vẽ lọt lòng chưa khung, có thể thay đổi theo yêu cầu.

Không gian sử dụng: Trang trí đẹp cho không gian phòng khách, phòng làm việc, văn phòng, phòng giám đốc,…

♦ Thời gian hoàn thiện một bức tranh sơn dầu rơi vào khoảng 10 – 15 ngày tùy từng thời điểm. Giá tranh vẽ sơn dầu theo yêu cầu với kích thước riêng tùy thuộc vào nhiều yếu tố.

Thương hiệu: AmiA Việt Nam

Trải nghiệm thực tế của mẫu tranh sơn dầu hoa sen vàng dưới trăng TraSdTop-0436:

Bức tranh sơn dầu hoa sen vàng dưới ánh trăng đẹp ý nghĩa phong thủy được nhiều gia đình chọn treo các khu vực như cầu thang, hành lang, phòng ăn, phòng khách,… đẹp ý nghĩa. Bức tranh có thể được chọn treo đơn lẻ hoặc phối hợp cùng các mẫu tranh khác tạo thành bộ tranh trang trí tường đẹp. Tranh hoa sen vàng dưới ánh trăng đẹp thanh tịnh và yên bình, toát lên vẻ đẹp của sự hào hoa như chốn tiên cảnh. Bức tranh mang đến cho người ngắm sự thanh tịnh, thư thái trong tâm hồn nên nó rất được yêu thích và ưa chuộng treo tường nhiều không gian.

(Đang cập nhật…)

==> Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: Tranh Sơn Dầu

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Vĩnh Phúc. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].