Tranh vẽ bát mã chạy trên bãi cát ven biển TraSdTop-0640

6,200,000.00

 • Kích thước: 90x180cm chưa khung, giá trên đã bao gồm khung hoàn thiện.
 • Chất liệu: Tranh vẽ sơn dầu trên vải bố do chính các họa sỹ Việt Nam vẽ đảm bảo chất liệu sơn dầu 100%
Mã: TraSdTop-0640 Danh mục:

Mô tả

Tranh vẽ bát mã chạy trên bãi cát ven biển TraSdTop-0640 là bộ tranh phong cảnh đẹp vẽ những chú ngựa tuấn mã dũng mãnh chạy bên bờ biển đẹp. Theo phong thủy ngựa thuộc Hỏa đi cạnh bờ biển thuộc Thủy hai yếu tố dung hòa nhau mang đến bức tranh phong cảnh cân bằng hài hòa nhất. Quý vị yêu thích mẫu tranh ngựa và biển này có thể đặt vẽ với kích thước cơ bản gợi ý hoặc đặt vẽ bức tranh theo kích thước riêng yêu cầu đều được.

Thông tin tranh vẽ bát mã chạy trên bãi cát ven biển:

 • Mã tranh: TraSdTop-0640
 • Chất liệu: Được vẽ bằng chất liệu sơn dầu 100% do chính các họa sỹ Việt Nam được Furnibuy đặt vẽ. Bức tranh được vẽ trên loại vải toan được các họa sỹ chuyên dùng để vẽ tranh sơn dầu.ư
 • Kích thước tranh: 90x180cm chưa bao gồm khung. Ngoài kích thước này quý vị có thể đặt vẽ bức tranh với khổ nhỏ khoảng 60x80cm hoặc khổ nhỏ hơn khoảng 80x150cm tùy quý vị muốn vẽ.
 • Thời gian hoàn thiện một bức tranh sơn dầu rơi vào khoảng 10 – 15 ngày tùy từng thời điểm. Giá tranh vẽ sơn dầu theo yêu cầu với kích thước riêng tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Nên quý vị có thể trao đổi ngay qua zalo: 0916225866 để được báo giá chính xác bức tranh đồng quê quý vị muốn vẽ tương ứng với kích thước muốn vẽ.

Hình ảnh thực tế bức tranh ngựa chạy ven biển đã treo cho khách:

Các hình ảnh dưới đây là ảnh thực tế chủ nhà đặt treo bức tranh sơn dầu vẽ ngựa bên bờ biển trang trí tại phòng khách gia đình. Quý vị yêu thích mẫu tranh này muốn vẽ khổ tranh nhỏ hơn theo yêu cầu đều có thể đặt vẽ ngay tại đơn vị tranh AmiA. Do tranh được họa sỹ vẽ tay nên thời gian hoàn thiện một bức vẽ khoảng 10 – 15 ngày thậm chí lâu hơn. Vì thế để treo đúng dịp gia đình nên đặt vẽ tranh từ sớm. Chát ngay zalo trực tuyến bên cạnh ảnh sản phẩm để được đơn vị tranh AmiA tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Ảnh thực tế đang cập nhật…

Hướng dẫn đặt vẽ tranh sơn dầu theo yêu cầu riêng:

Quý khách hàng thích mẫu tranh sơn dầu ở trên, hãy qua trực tiếp các cửa hàng của AmiA để được xem chất liệu cũng như ngắm nhìn những mẫu tranh có sẵn. Xem chất lượng sản phẩm thực tế cũng như nhu cầu dòng tranh mà mình thích.

 • Cực nhiều mẫu tranh đang trưng bày sẵn tại các cửa hàng của Nội thất Vĩnh Phúc. Quý khách có thể đến xem trực tiếp và chọn mua ngay. Bên cạnh những mẫu có sẵn, quý khách còn có thể chọn dịch vụ đặt làm mẫu tranh theo yêu cầu riêng. Tranh được trực tiếp sản xuất tại xưởng, nhanh chóng, giá phải chăng.
 • Bất cứ mẫu mã nào bạn thích đều gần như có thể vẽ bằng sơn dầu được. (Có thể tùy chọn mẫu mã, kích thước tương ứng)
 • Được hướng dẫn, tư vấn về các đặt hàng hoặc mẫu tranh phù hợp cho không gian hoặc mẫu tranh mà mình yêu thích hoàn toàn miễn phí.
 • Có thể viết thêm lời chúc lên tranh.
 • Có xuất hóa đơn đỏ VAT cho công ty ( nếu cần thiết )….
 • Thời gian hoàn thiện tranh khoảng từ 7 – 10 ngày có thể lâu hơn tùy vào từng thời điểm.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

————————————-

Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: Tranh Mã Đáo Thành Công Đẹp | Tranh Sơn Dầu

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Vĩnh Phúc. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].