Tranh hoa mẫu đơn treo phòng khách phòng ngủ ý nghĩa AmiA 1904

1,100,000.00

Mã: AmiA 1904 Danh mục:

Mô tả

Tranh hoa mẫu đơn treo phòng khách phòng ngủ ý nghĩa AmiA 1904 là mẫu tranh đẹp được rất nhiều gia đình ở Vĩnh Phúc yêu thích chọn treo khi tìm đến Nội thất Vĩnh Phúc. Bởi lẽ hình ảnh của mẫu tranh có loài hoa mẫu đơn giả sơn dầu rất đẹp. Hoa mẫu đơn trong tranh này giả sơn dầu nên khi treo mang chất nghệ thuật cao cho phòng khách, phòng ngủ. Đặc biệt bức tranh hoa mẫu đơn AmiA 1904 này lại được thiết kế trực tiếp và sản xuất tại xưởng tranh treo tường Vĩnh Phúc không qua khâu trung gian. Nên giá tranh hoa mẫu đơn AMia 1904 quý vị mua được giá gốc tại xưởng.

Hầu hết các mẫu tranh về hoa mẫu đơn nói chung, và mẫu tranh khóm hoa mẫu đơn chim én Amia 1904 hầu như được các gia đình ở Vĩnh Phúc yêu thích chọn treo. Từ các gia đình trẻ hiện đại đến các gia đình truyền thống đều thích treo bức tranh này. Có lẽ vì ý nghĩa phong thủy may mắn, hạnh phúc mà bức tranh này mang đến.

Hoa mẫu đơn là loài hoa tượng trưng cho sự vương giả giàu sang. Vì thế các gia đình ở Vĩnh Phúc muốn tìm bức tranh treo tường đẹp ở Vĩnh Phúc trang trí phòng khách giúp gia đình gặp được nhiều may mắn, tài lộc, cuộc sống luôn giàu sang phú quý thì nên treo bức tranh chim én khai xuân mẫu đơn này nhé. Quý vị có thể xem đầy đủ các thiết kế hoa mẫu đơn tại bộ sưu tập: Tranh treo tường hoa mẫu đơn.

Hoặc: 200 mẫu tranh phòng khách đẹp kèm ảnh thực tế đã treo cho khách hàng của Nội thất Vĩnh Phúc.

Thông tin cơ bản của bức tranh treo tường Vĩnh Phúc AmiA 1904:

Tranh gia son dau khom hoa mau don phong thuy

Tranh giả sơn dầu khóm hoa mẫu đơn phong thủy Amia 1904

  • Mã tranh: AmiA 1904
  • Kích thước: 80x150cm gồm 5 tấm. Trong đó có 2 tấm 30x60cm, 2 tấm 30x70cm, 1 tấm 30x80cm.
  • Sản xuất trực tiếp tại: Nội thất Vĩnh Phúc.
  • Chất liệu: Tranh in ép trên gỗ MDF nhập khẩu Malaysia hiện đại. Bề mặt tranh được phủ lụa cao cấp giữ cho màu bền lâu.
  • Gửi được tranh đi tới tất cả các quận huyện ở Vĩnh Phúc cũng như các tỉnh khác trên cả nước.
  • Vị trí treo tranh phù hợp: Quý vị ở Vĩnh Phúc có thể treo tranh trong phòng khách, phòng ngủ gia đình đều được.
Tranh hoa mau don treo phong khach phong ngu y nghia amia 1904

Tranh hoa mẫu đơn treo phòng khách phòng ngủ ý nghĩa AmiA 1904

Quý vị ngoài kiểu dáng tranh 5 tấm có thể làm kiểu dáng một tấm hoặc một tấm có khung đều được. Nội thất Vĩnh Phúc chúc quý vị có được một bộ tranh đẹp ưng ý trang trí phòng khách, phòng ngủ gia đình. Hoặc mua bộ tranh này về làm quà tặng tân gia cho người thân sang đẹp ý nghĩa.


Ngoài việc sản xuất tranh treo tường Vĩnh Phúc, chúng tôi còn là đơn trực tiếp sản xuất ghế sofa ở Vĩnh Phúc, bàn ăn kệ tivi ở Vĩnh Phúc, giường tủ Vĩnh Phúc và đầy đủ các đồ dùng nội thất khác của gia đình. Hãy liên hệ ngay với Nội thất Vĩnh Phúc theo các thông tin ở dưới chân website.

Mua sắm Nội thất ở Vĩnh Phúc trọn gói từ đồ dùng đến tranh trang trí Vĩnh Phúc để quý vị được hưởng ưu đãi hấp dẫn nhất.

Trở về trang chủ: Nội thất Vĩnh Phúc để dạo quanh các danh mục sản phẩm.