Tranh canvas phòng ngủ hoa xray tím TraTop-1140

600,000.00

  • Kích thước: 40x40cm x 3 tấm.
  • Chất liệu: Chất liệu: In vải canvas hiện đại (Có thể làm in ép trên gỗ MDF đều được).
Mã: TraTop-1140 Danh mục:

Mô tả

Nội thất Vĩnh Phúc giới thiệu đến quý vị một bộ tranh canvas phòng ngủ hoa xray tím đẹp nhẹ nhàng thư thái. Mẫu tranh hiện đại này không chỉ được lòng các gia đình nhà khách ở chung cư, nhà phố, mà bộ tranh đẹp còn treo trang trí tại các khách sạn nhà nghỉ nữa quý vị nhé. Đây là 1 trong số: Các mẫu tranh phòng ngủ đẹp được yêu thích nhất hiện nay nhé.

Thông tin tranh canvas phòng ngủ hoa xray màu tím:

  • Mã tranh: TraTop-1140
  • Kích thước: 40x40cmx3 tấm. Nếu muốn làm khổ tranh lớn hơn quý vị có thể đặt làm theo yêu cầu riêng nhé.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại với máy in chuyên dụng nên màu sắc chân thực sắc nét. Sau đó vải in được căng dán trên tấm nhựa fomex nên tranh thường rất nhẹ, an toàn và dễ treo.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Các hình ảnh thực tế bộ canvas phòng ngủ hoa xray tím đã treo cho khách:

Toàn bộ các hình ảnh thực tế bên dưới đều là những không gian phòng ngủ khách sạn, phòng ngủ gia đình khác nhau đã lựa chọn treo bức tranh hoa lá nhẹ nhàng. Bộ tranh gồm 3 tấm hoa với những bông hoa xray đơn sắc tím đẹp trong suốt và thuần khiết. Dường như khi ngắm tranh quý vị có thể ngắm nhìn xuyên thấu được bên trong nên bức tranh lột tả chân thực loài hoa xinh đẹp, không có gì phải giấu giếm tạo cho thâm tâm cảm giác dịu dàng thoải mái. Vì thế bộ tranh được nhiều gia đình yêu thích, lựa chọn. Quý vị hãy bấm vào từng ảnh thực tế bên dưới để xem tranh to rõ hơn nhé.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh Canvas Đẹp Hiện Đại để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Vĩnh Phúc. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].