Tranh canvas bình mộc lan trắng giả 3D TraCvTop-0005

750,000.00

  • Kích thước: 40x60cmx3 tấm
  • Chất liệu: In trên vải canvas hiện đại
Mã: TraCvTop-0005 Danh mục:

Mô tả

Thuộc dòng tranh canvas và chủ đề bình hoa, bộ tranh canvas bình hoa mộc lan trắng giả 3D hiện đang được lòng rất nhiều chủ nhà. Trong bức tranh là hình ảnh những chiếc bình hoa đơn giản màu sắc trầm xám nâu căm những cành hoa mộc lan như nổi 3D trên nền tường cực kỳ đẹp mắt và ấn tượng. Hiện mẫu tranh được yêu thích treo trang trí trong phòng ăn, phòng ngủ, phòng khách các gia đình. Mời xem ảnh thực tế bên dưới.

Thông tin bộ tranh 3 bình hoa mộc lan giả 3D:

  • Mã tranh: TraCvTop-0005
  • Kích thước: 40x60cmx3 tấm
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại với máy in chuyên dụng nên màu sắc chân thực sắc nét. Sau đó vải in được căng dán trên tấm nhựa fomex nên tranh thường rất nhẹ, an toàn và dễ treo.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Các hình ảnh thực tế canvas bình mộc lan trắng giả 3D đã treo phòng khách các gia đình:

Các hình ảnh bên dưới là mẫu tranh thực tế bộ bình hoa giả 3D treo ở phòng khách chung cư. Quý vị có thể treo tranh zic zác lên xuống như nhà đều được. Mẫu tranh đẹp hiện đại với hình ảnh bình hoa thân phình to miệng thu nhỏ có tác dụng thu hút tài lộc may mắn rất được yêu thích. Tranh treo trên sô pha hay bàn ghế gỗ đều rất phù hợp. Ảnh thực tế sẽ được Nội thất Vĩnh Phúc liên tục cập nhật mỗi ngày giúp quý vị dễ hình dung nhất khi mẫu tranh được treo trên tường nhé.

Ảnh thực tế canvas bình mộc lan trắng giả 3D đã treo phòng ăn:

Toàn bộ các mẫu tranh treo phòng ăn bên dưới được đơn vị sản xuất tranh treo tường AmiA lắp đặt hoàn thiện cho khách. Bộ tranh được treo ở khoảng giữa các băn ăn tạo sự cân đối. Tranh được làm chất liệu vải canvas nên rất dễ treo, tranh nhẹ, an toàn khi treo, quý vị hoàn toàn có thể tự treo tranh với đinh 3 chân chuyên dụng ở nhà đều được nhé. Xem thêm các mẫu đầy đủ tại mục: Tranh treo phòng ăn đẹp.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh Canvas Đẹp Hiện Đại để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Vĩnh Phúc. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].