Tranh canvas bình hoa hồng giả 3D nền đen xám TraCvTop-0010

750,000.00

  • Kích thước: 40x60cmx3 tấm.
  • Chất liệu: In trên vải canvas hiện đại.
Mã: TraCvTop-0010 Danh mục:

Mô tả

Bộ tranh canvas bình hoa hồng giả 3D nền đen xám là 1 trong số các mẫu tranh rất đặc biệt và màu sắc và họa tiết. Bộ tranh này được xưởng sản xuất tranh treo tường AmiA làm trên chất liệu vải canvas hiện đại nên màu sắc càng có sự tương phản đặc biệt hơn, rất thu hút khi treo trang trí tranh trên tường. Mời quý vị cùng tham khảo mẫu tranh này nhé.

Thông tin bộ tranh 3 bình hoa hồng nền xám đen:

  • Mã tranh: TraCvTop-0010
  • Kích thước: 40x60cmx3 tấm
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại với máy in chuyên dụng nên màu sắc chân thực sắc nét. Sau đó vải in được căng dán trên tấm nhựa fomex nên tranh thường rất nhẹ, an toàn và dễ treo.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Các hình ảnh thực tế của bộ tranh canvas bình hoa hồng giả 3D nền đen xám đã hoàn thiện:

Toàn bộ các hình ảnh bên dưới là bộ tranh được hoàn thiện gửi về cho khách ở tỉnh. Tranh được chụp cận cảnh với gam màu ấn tượng được in trên vải canvas màu sắc lại càng sang đẹp hơn. Trog bình là ác loại hoa hồng thắm đẹp nổi bật trên tông nền xám đen ấn tượng. Quý vị yêu thích có thể bấm vào từng ảnh thu nhỏ bên dưới để xem tranh to rõ hơn.

Ngoài treo tranh theo kiểu dáng bộ 3 tấm như ảnh thực tế ở trên, nhiều gia đình chọn treo lẻ từng tấm một theo các vị trí phù hợp. Các bức tranh bình hoa đều là tranh độc lập nên treo lẻ tranh từng tấm như ảnh thực tế ở nhà khách bên dưới đều rất phù hợp. Quý vị có thể yêu cầu làm 1, 2 hoặc cả 3 tấm tranh theo bộ với các kích thước riêng theo yêu cầu đều được nhé.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh Canvas Đẹp Hiện Đại để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Vĩnh Phúc. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].