Tranh canvas Bắc Âu hươu rừng 3 tấm TraTop-1566

800,000.00

  • Kích thước: 40x60cm x 3 tấm
  • Chất liệu: Canvas
Mã: TraTop-1566 Danh mục:

Mô tả

Hiện nay có rất nhiều các gia đình yêu thích treo tranh theo phong cách Bắc Âu bởi sự đơn giản về màu sắc và hình ảnh giúp bộ tranh hiện đại, hợp phong cách thời nay. Một trong số đó có mẫu tranh canvas Bắc Âu hươu rừng 3 tấm dưới đây. Mẫu tranh có hình ảnh các chú hươu sừng và hình ảnh rừng bảo vệ thực vật được thiết kế trựu tượng đẹp và ý nghĩa. Bộ tranh không chỉ đặc trưng bởi hình ảnh thiên nhiên mà còn mang gam màu xanh đẹp mắt ấn tượng. Gia đình có thể treo tranh ở phòng khách hoặc treo tranh trong phòng ngủ đều được. Tham khảo nhiều hơn: Các mẫu tranh sừng hươu khác.

Thông tin tranh canvas Bắc Âu hươu rừng 3 tấm:

  • Mã tranh: TraTop-1556
  • Kích thước: 40x60cm x 3 tấm. Quý vị có thể làm tranh với khổ lớn hơn theo yêu cầu đều được.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại với máy in chuyên dụng nên màu sắc chân thực sắc nét. Sau đó vải in được căng dán trên tấm nhựa fomex nên tranh thường rất nhẹ, an toàn và dễ treo.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Các hình ảnh thực tế dưới đây là bộ tranh được chụp tại xưởng sản xuất tranh treo tường AmiA Hà Nội. Tranh được in trên vải canvas hiện đại sau đó dán trên tấm nhựa formex nên tranh khá nhẹ, lại rất dễ treo trên tường, dễ di chuyển. Ví dụ như các khách sạn chọn làm 20, 30 bộ tranh treo phòng ngủ khách sạn thì đều lựa chọn mẫu tranh canvas để làm tiện di chuyển, dễ dàng tự treo tranh với đinh 3 chân chuyên dụng. Quý vị hãy bấm vào từng ảnh thu nhỏ bên dưới để xem tranh to rõ hơn nhé.

Cùng ngắm các hình ảnh thực tế của bộ tranh canvas Bắc Âu hươu rừng đã treo cho khách:

Dưới đây là toàn bộ các hình ảnh thực tế bộ tranh hươu rừng đã treo cho khách nhà phố và chung cư. Bộ tranh quý vị có thể treo 3 tấm ngang bằng nhau, hoặc treo tranh lên xuống như gia đình bên dưới đều được. Hoặc quý vị có thể treo tranh ở đầu giường phòng ngủ, hoặc treo tranh ở nhiều không gian khác nhau đều được. Mẫu tranh có thể linh hoạt làm theo các kích thước riêng theo yêu cầu của gia đình, to hoặc nhỏ tùy vào khoảng tường treo tranh. Xem thêm nhiều hơn các mẫu: Tranh phòng ngủ đẹp khác nhé. Bấm vào từng ảnh thu nhỏ bên dưới đây để xem tranh to rõ hơn.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh Canvas Đẹp để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Vĩnh Phúc. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].