Tranh canvas Bắc Âu động thực vật 5 tấm TraTop-1558

1,200,000.00

  • Kích thước: 1 tấm 50x70cm, 3 tấm 40x50cm, 1 tấm 30x40cm
  • Chất liệu: in canvas hiện đại
Mã: TraTop-1558 Danh mục:

Mô tả

Tranh canvas Bắc Âu động thực vật 5 tấm là bộ trnah gồm các hình ảnh chú thỏ, chú hươu và các chậu cây xương rồng, hoa lá khác. Bộ tranh được thiết kế theo phong cách Bắc Âu tối giản với gam màu trắng nền tranh cùng các chi tiết màu sắc đơn giản nhẹ nhàng. Bộ tranh được làm khung viền ngoài hoặc đơn giản là làm trên những tấm tranh canvas dán trên formex nhẹ dễ treo. Kích thước tranh như hình dưới. Gia đình có thể treo trnah theo bộ dưới hoặc chọn các tranh mình yêu thích để làm theo bộ riêng yêu cầu nhé.

Thông tin tranh canvas nhiệt đới 5 tấm:

  • Mã tranh: TraTop-1558
  • Kích thước: Gồm 5 tấm trong đó có 1 tấm 50x70cm, 3 tấm 40x50cm, 1 tấm 30x40cm.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại với máy in chuyên dụng nên màu sắc chân thực sắc nét. Sau đó vải in được căng dán trên tấm nhựa fomex nên tranh thường rất nhẹ, an toàn và dễ treo.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Các hình ảnh thực tế của bộ tranh canvas Bắc Âu đã treo cho khách:

Dưới đây là các hình ảnh thực tế bộ tranh canvas Bắc Âu đã treo trang trí cho nhà khách. Quý vị có thể thấy tranh được trên trên ghế sofa, treo ở bàn ăn gia dình hoặc trên các bộ ghế sofa gỗ trong phòng đều được. Từ phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn quý vị treo bộ tranh ở đâu cũng phù hợp miễn sao khoảng tường treo tranh vừa vặn và cân đối. Hãy bấm vào từng ảnh thu nhỏ bên dưới để xem tranh to rõ hơn.

Đây là các không gian phòng khách của gia đình chung cư nhà phố đã treo bộ tranh canvas động thực vật 5 tấm. Bộ tranh đẹp này quý vị có thể tham khảo treeo trên ghế sofa không chỉ treo ở gia đình, mà còn hợp treo bộ tranh tại các văn phòng làm việc, cơ quan đều được. Ngoài ra bộ tranh treo phòng ngủ cũng rất hợp. Xem thêm: Các mẫu tranh phòng ngủ hiện đại khác. Quý vị hãy bấm vào từng ảnh bên dưới để xem tranh to rõ hơn.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh Canvas Đẹp để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Vĩnh Phúc. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].