Tranh canvas 3 tấm hươu sừng TraTop-4267

750,000.00

  • Kích thước: 40x60cm x 3 tấm
  • Chất liệu: In trên vải canvas siêu nhẹ.
Mã: TraTop-4267 Danh mục:

Mô tả

Nội thất Vĩnh Phúc giới thiệu đến quý vị mẫu tranh canvas 3 tấm hươu sừng hiện được bán rất chạy. Đây là mẫu tranh với các hình arnhr chú hươu có những chiếc sừng trừu tượng rất đẹp. Trên chiếc sừng như những cành cậy có những chú chim neo đậu, hoặc các loại canvas hoa lá nghệ thuật sắc màu ấn tượng. Bộ tranh không chỉ là những chiếc sừng hươu đời thực mà còn là lăng kính thiên nhiên tự nhiên đẹp mắt ấn tượng. Quý vị có thể treo bộ tranh đặc biệt này trong phòng khách hay phòng ngủ đều đẹp thu hút ánh nhìn.

Thông tin tranh canvas sừng hươu 3 tấm:

  • Mã tranh: TraTop-4267
  • Kích thước: 40x60cmx3 tấm. Quý vị có thể làm tranh với kích thước lớn hơn đều được nhé.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại với máy in chuyên dụng nên màu sắc chân thực sắc nét. Sau đó vải in được căng dán trên tấm nhựa fomex nên tranh thường rất nhẹ, an toàn và dễ treo.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Ảnh thực tế bộ tranh hươu sừng làm hoàn thiện tại xưởng:

Bộ tranh sừng hươu 3 tấm được làm trên chất liệu vải canvas hiện đại. Mẫu tranh đẹp sau khi được in với máy in chuyên dụng lên chất liệu vải canvas, sẽ được căng dán trên tấm nhựa formex giúp vải được căng lên trên tấm đế sau, có phần viền đen bo xung quanh tranh rất đẹp mắt và thẩm mỹ. Bộ tranh đẹp này không chỉ hợp treo phòng khách gia đình, mà quý vị có thể treo trang trí tại các phòng ngủ khách sạn, phòng ngủ homestay mang tới thiên nhiên dễ chịu hòa cùng không gian.

Ngoài vẻ đẹp thiên nhiên đặc trưng hiện lên trong bức tranh, theo phong thủy bộ tranh sừng hươu còn mang ý nghĩa sức khỏe dồi dào cho gia đình. Thế nên nhiều chủ nhà chọn treo tranh này ở phòng khách, phòng ngủ nhà mình. Quý vị hãy bấm vào từng ảnh thu nhỏ của bức tranh bên dưới để xem cận cảnh tranh hoàn thiện tại xưởng đẹp, to rõ hơn. Hãy xem thêm các mẫu: Tranh sừng hươu đẹp tương tự khác.

Ảnh thực tế phòng khách đã treo bộ tranh canvas 3 tấm hươu sừng này:

Bên dưới đây là các hình ảnh thực tế bộ tranh đẹp được treo trang trí ở phòng khách. Tranh có 3 tấm mỗi tấm khổ 40x60cm nên chiều cao tranh khi treo ngang bằng nhau khoảng 60cm, chiều dài bộ tranh khoảng 120 – 130cm nếu treo cách nhau 1 khoảng nhất định giữa các tấm. Vì thế khi treo bộ tranh trên các ghế sofa có kích thước 1m8, 2m, hay 2m2, 2m5 đều rất cân đối và đẹp mắt. Ngoài treo ở phòng khách chung cư hiện đại, quý vị có thể treo tranh trên tivi, treo trên bàn ghế gỗ phòng khách nhà phố đều được nhé.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh Canvas Đẹp Hiện Đại để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Vĩnh Phúc. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].