Tranh canvas 3 tấm cây cầu dài đen trắng TraTop-1565

750,000.00

  • Kích thước: 50x50cm x 3 tấm
  • Chất liệu: In vải canvas hiện đại.
Mã: TraTop-1565 Danh mục:

Mô tả

Quý vị muốn ăn gian diện tích giúp căn phòng trở nên rộng rãi hơn, hãy treo ngay bộ tranh canvas 3 tấm cây cầu dài đen trắng này nhé. Trong tranh là hình ảnh cây cầu nối dài ra tận ngoài biển khơi giúp không gian mở hơn, căn phòng thoáng và rộng hơn. Bên cạnh đó màu sắc đơn sắc trong tranh màu trắng đen giúp bức tranh cực kỳ bình dị, an yên và thư thái. Mẫu tranh đẹp được các chủ nhân yêu thích treo trong phòng khách, phòng ngủ, văn phòng làm việc sang trọng.

Thông tin bộ tranh canvas 3 tấm cây cầu dài đen trắng:

  • Mã tranh: TraTop-1565
  • Kích thước: 40x60cmx3 tấm
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại với máy in chuyên dụng nên màu sắc chân thực sắc nét. Sau đó vải in được căng dán trên tấm nhựa fomex nên tranh thường rất nhẹ, an toàn và dễ treo.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Bộ tranh đơn sắc trắng với các hình ảnh từ màu của nước biển cho tới cây cối, mây trời đàn chim đều mang gam màu trắng như không khí của mùa Đông. Các điểm viền của từng chi tiết màu đen nổi trên nền trời đẹp mắt. Cây cầu chạy dài hun hút ra xa tạo cảm giác cho chiếc cầu rất dài, đường ra biển mở rộng tới tận chân trời. Đó là lý do vì sao khi treo bộ tranh cây cầu chạy dài ra biển lại giúp căn phòng trở nên rộng lớn hơn là vậy. Mẫu tranh này được sản xuất trực tiếp tại xưởng sản xuất tranh treo tường AmiA không qua trung gian, nên quý vị yên tâm về màu sắc chất lượng ảnh in trên vải đẹp, đảm bảo uy tín chất lượng. Quý vị đặt tranh hôm nay, ngày mai có tranh hoàn thiện ngay cho quý vị.

Ảnh thực tế đã treo phòng ngủ của bộ tranh canvas 3 tấm cây cầu dài đen trắng:

Các hình ảnh bên dưới là ảnh thực tế mẫu tranh đẹp được hoàn thiện và treo trong phòng ngủ của gia đình. Mẫu tranh được làm với chất liệu vải canvas nên tranh nhẹ, an toàn dễ treo. Quý vị có thể treo tranh ở đầu giường phòng ngủ, hoặc bên hông giường. Tranh cũng có thể treo tại các phòng ngủ của em bé gúp căn phòng của bé có được cảm giác thoáng rộng hơn đẹp hơn. Quý vị có thể tham khảo thêm: Các mẫu tranh phòng ngủ đẹp khác để có nhiều mẫu lựa chọn nhé.

Ảnh thực tế đã treo phòng khách của bộ tranh canvas cây cầu dài đen trắng:

Còn đây là hình ảnh thực tế của bộ tranh canvas cây cầu dài được làm nguyên tấm thay vì thiết kế 3 tấm như các kiểu dáng mẫu. Quý vị hoàn toàn có thể đặt làm mẫu tranh với dạng nguyên tấm này để trang trí theo sở thích của mình nhé.

Ảnh thực tế đã treo văn phòng làm việc của bộ tranh canvas cây cầu dài đen trắng:

Đây là hình ảnh thực tế bộ tranh canvas 3 tấm hình ảnh cây cầu dài được trang trí tại văn phòng làm việc. Mẫu tranh đẹp đơn giản cũng chính như phong cách làm việc riêng của chủ nhân căn phòng. Vì thế nếu cần các bức tranh đẹp trang trí văn phòng riêng của mình để giúp căn phòng rộng rãi hơn, quý vị có thể treo mẫu tranh cây cầu dài bên dưới hoặc xem thêm đầy đủ các mẫu tại mục: Tranh treo văn phòng làm việc.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh Canvas Đẹp Hiện Đại để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Vĩnh Phúc. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].