Tranh 3 tấm bình hoa và quả treo bàn ăn TraTop-1088

750,000.00

  • Chất liệu: Tranh in ép gỗ MDF hiện đại chắc chắn
  • Kích thước: 50x50cm x 3 tấm. Có thể thay đổi theo yêu cầu
Mã: TraTop-1088 Danh mục:

Mô tả

Nếu là chủ nhà yêu thích sự đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng trong sáng, quý vị không thể bỏ qua bộ tranh 3 tấm bình hoa và quả treo bàn ăn đặc biệt này. Trong tranh là màu sắc tươi sáng của những cốc hoa màu trắng tinh khối, của bát ăn, thìa, đĩa màu trắng. Các loài hoa nụ bé xíu xiu, hoa nhỏ màu trắng, màu hồng trang nhã, đẹp nhẹ nhàng. Một vài quả táo xanh, lê vàng chính là điểm nhấn cho bộ tranh. Tranh mang không gian ăn uống sang trọng như ở nhà hàng. Mời quý vị cùng tham khảo các ảnh thực tế của bộ tranh bán chạy này bên dưới nhé.

Thông tin tranh 3 tấm bình hoa và quả bán chạy:

  • Mã tranh: TraTop-1088
  • Kích thước: 50x50cm x 3 tấm. Có thể thay đổi theo yêu cầu.
  • Chất liệu: Tranh in ép trên gỗ với công nghệ in Labs siêu nét cho hình ảnh căng nét, màu sắc tự nhiên, chân thực. Bề mặt tranh được phủ lụa bóng cao cấp, giữ cho màu sắc lâu bền cùng thời gian. Ảnh được in ép trên gỗ MDF nhập khẩu dày 9 ly đảm bảo độ bền lên tới 10, 15 năm thậm chí lâu hơn khi treo trang trí trên tường.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Xem thêm: Các mẫu tranh phòng ăn hiện đại khác.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh Bình Hoa Đẹp để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Vĩnh Phúc. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].