Kệ tivi gỗ công nghiệp KTV0212-16

3,700,000.00

+ Kệ ngang dài 1m4, kệ đứng 50cm-cao 95cm – Giá 3tr7

+ Kệ ngang dài 1m6, kệ đứng 50cm-cao 95cm – Giá 4tr1

+ Kệ ngang dài 1m8, kệ đứng 50cm-cao 95cm – Giá 4tr5

* Nhận làm kích thước theo yêu cầu riêng.

+ Màu sắc: Nhiều màu sắc đa dạng để lựa chọn.

+ Chất liệu: Gỗ MDF lõi xanh chống ẩm dày 17,5ly rất chắc chắn và bền, bề mặt phủ Melamine bóng đẹp dễ lau chùi vệ sinh.

Danh mục:

Mô tả

Kệ tivi gỗ công nghiệp KTV0212-16 là mãu kệ đơn chân gỗ cao kết hợp cùng kệ tủ nhỏ đứng tạo thành 1 set kệ tivi cho phòng khách nhỏ. Kệ được phối 2 màu vân gỗ, cánh tủ trắng hiện đại trẻ trung rất thích hợp cho các gia đình trẻ. Với phần kệ đứng còn trở thành 1 kệ sách mini cho phòng khách rất tiện lợi.

Kệ tivi gỗ công nghiệp KTV0212-16

Thông tin chi tiết về Kệ tivi KTV0212-16

Mã sản phẩm: KTV0212-16

Chất liệu: Gỗ MDF lõi xanh chống ẩm Phủ Melamine/ Gỗ 17,5mm/

Màu sắc: vân gỗ _trắng

Xuất xứ: AmiA Việt Nam

Một số lưu ý khi mua Kệ tivi

Hiện tại kệ tivi gỗ công nghiệp đang rất được ưa chuộng vì thế chúng đang được bày bán ở khắp nơi nên để mua được tủ giày phù hợp nhất bạn cần phải theo dõi tiếp bài viết này.

Xem ngay: Kệ tivi gỗ công nghiệp MDF

  • Xác định được kích thước Kệ tivi: Đo đạc vị trí đặt Kệ sau đó ước lượng và chọn cho mình chiếc kệ tivi phù hợp với diện tích nơi đặt kệ
  • Xác định kiểu dáng Kệ tivi: Kệ tivi gỗ công nghiệp có nhiều kiểu dáng dài ngắn, cao, thấp khác nhau.
  • Xác định chất liệu làm kệ tivi: việc lựa chọn chất liệu kệ tivi rất quan trọng vì chúng quyết định trực tiếp đến tuổi thọ cũng như vẻ ngoài của sản phẩm.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Vĩnh Phúc. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].