Bức tranh sơn dầu phong cảnh làng quê Việt Nam xưa

2,500,000.00

  • Kích thước: 80x150cm lọt lòng chưa khung. Giá bán đã bao gồm cả khung.
  • Chất liệu: Tranh vẽ 100% từ sơn dầu.
Danh mục:

Mô tả

Tranh sơn dầu phong cảnh đường làng quê em TSD 609 là mẫu tranh vẽ phong cảnh từng con đường uốn lượn quanh co trong làng. Bức tranh vẽ khung cảnh nông thôn đơn sơ bình dị treo trong nhà hay các văn phòng đều tạo cảm giác thư thái và dễ chịu khi ngắm nìn. Bức tranh được AmiA đặt vẽ từ các họa sỹ đảm bảo chất liệu sơn dầu 100%.

Mẫu tranh này vẽ chủ yếu là con đường làng. Trên mỗi đường làng là một khung cảnh vùng quê yên bình khác nhau. Đó là hai bên sông quê xanh biếc. Là hình ảnh người nông dân kéo lúa về nhà, là những chiếc vó đặt trên sông cho tới đình làng gốc đa tươi xanh. Bầu trời cao trong xanh và cánh đồng lúa chín vàng rộng mênh mông bát ngát thẳng cánh cò bay. Cùng xem các hình ảnh bên dưới thực tế.

Thông tin bức tranh vẽ phong cảnh làng quê nông thôn:

  • Mã tranh: Amia TSD 609
  • Kích thước: 80x150cm tranh vẽ lọt lòng chưa khung. Giá trên đã bao gồm khung hoàn thiện.
  • Chất liệu: Tranh được vẽ trên vải toan với chất liệu sơn dầu 100%. Tranh được các họa sỹ sơn dầu của AmiA vẽ đảm bảo tranh vẽ tay và chất liệu màu sắc tốt nhất.
  • Thời gian hoàn thiện một bức vẽ sơn dầu thường khoảng 10 – 15 ngày, có thể lâu hơn tùy từng thời điểm. Quý vị có thể đặt vẽ bức tranh thay đổi kích thước theo tỷ lệ tranh và có thể điều chỉnh một số gam màu trong tranh sao cho hợp phong thủy nhất với mình. Trao đổi ngay với bộ phận tư vấn tranh amia qua zalo: 0916225866 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Một số hình ảnh tranh sơn dầu phong cảnh đường làng quê em khác:

Ảnh thực tế đang được cập nhật….

Các hình ảnh thực tế Tranh sơn dầu phong cảnh đường làng quê em sẽ được Siêu thị tranh AMiA liên tục cập nhật mỗi ngày. Hình ảnh 100% thuộc bản quyền của Siêu thị tranh AmiA nên các đơn vị khác lấy ảnh nhớ ghi rõ nguồn.

Yêu thich mẫu tranh sơn dầu làng quê này quý vị có thể gửi ảnh qua zalo: 0916225866 để được bộ phận thiết kế hỗ trợ nhanh tróng nhất. Mẫu tranh này có thể đặt vẽ sơn dầu theo các kích thước khác theo tỷ lệ tranh có tham khảo ý kiến của họa sỹ để bức tranh được đẹp nhất.


Giới thiệu về Siêu thị tranh AmiA Hà Nội:

Quý khách có thể qua trực tiếp showroom của AmiA chọn và đặt mua trực tiếp. Đối với khách hàng ở xa hoặc không có thời gian đến chọn mua tranh trực tiếp. Quý khách có thể gọi điện đặt hàng hoặc chát zalo tư vấn và được hỗ trợ tư vấn về đặt giao hàng tận nơi.

Siêu thị tranh AmiA với diện tích rộng, có cả vài trăm bộ tranh đẹp có sẵn để chọn. Không đâu nhiều bằng, là showroom tranh treo tường lớn nhất Miền Bắc hiện nay. Quý khách có thể liên hệ qua zalo+hotline: 0916 225 866 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Mở cửa tất cả các ngày trong tuần.

Rất hân hạnh được phục vụ! Xin chân thành cảm ơn!

————————————-

Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: Tranh phong cảnh quê hương | Tranh Sơn Dầu

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Vĩnh Phúc. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].