Bộ tranh canvas lá cây xanh nhiệt đới AmiA 1858

750,000.00

Danh mục:

Mô tả

Những bức tranh hoa lá thiên nhiên, đặc biệt là với tranh lá cây xanh nhiệt đới. Luôn tạo cảm giác mát mẻ, nhẹ nhàng. Ở mẫu tranh này, quý khách có thể sử dụng trang trí cho nhiều không gian khác nhau dù treo gia đình, hay treo không gian các quán. Bộ tranh canvas lá cây xanh nhiệt đới AmiA 1858 chính là một minh chứng điển hình.

Đây là mẫu tranh canvas theo phong cách tropical lấy hình ảnh chủ yếu là các loài thực vật, lá xanh. Bức tranh treo trang trí phòng khách phòng ngủ gia đình mang đến sự tươi mát dễ chịu giúp cho căn phòng gần gũi hơn với thiên nhiên hoa lá.

Thông tin Bộ tranh canvas lá cây AmiA 1858

  • Mã tranh: AmiA 1858
  • Kích thước: 40x60cmx3 tấm. Có thể làm kích thước tranh to hơn theo yêu cầu. Quý vị có thể treo tranh theo bộ hoặc treo đơn lẻ từng tấm ở mỗi góc khác nhau cũng rất đẹp.
  • Chất liệu: Tranh in trên vải canvas với máy in chuyên dụng cho màu sắc tươi sáng. Sau đó vải được căng dán trên nhựa formex nên rất nhẹ, an toàn khi treo. Dễ dàng lắp đặt vận chuyển và gửi hàng cho quý vị.
  • Liên hệ: 0916.225.866 để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết.
  • Xuất xứ: Siêu thị tranh đẹp AmiA – Công ty TNHH AmiA Việt Nam.

Lưu ý:

  • Tranh có thể chỉnh sửa, thêm thông tin, câu chúc, logo… theo ý của bạn.
  •  Kích thước có thể thay đổi khổ lớn hoặc cực lớn. Nếu không gian phòng khách gia đình khá rộng cỡ to hơn.

Bộ tranh thường được treo nhất ở phòng khách, phòng ngủ gia đình. Ngoài không gian này quý vị có thể lựa chọn nhiều vị trí treo khác cho bộ tranh nhé. Tranh được làm trên chất liệu vải canvas sản xuất thiết kế trực tiếp tại xưởng tranh AmiA. Nên Nội thất Vĩnh Phúc sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về tăng giảm kích thước và thiết kế thành nguyên tấm nếu quý vị thích.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Vĩnh Phúc. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].