Bộ khung tranh Hà Nội màu 5 tấm TraTop-9992

1,500,000.00

  • Kích thước: Bộ gồm 5 tấm trong đó có: 1 tấm 50x70cm, 2 tấm 40x60cm, 2 tấm 30x40cm.
  • Chất liệu: Tranh in ép trên gỗ MDF nhập khẩu hiện đại.
Mã: TraTop-9992 Danh mục:

Mô tả

Phải nói là rất hiếm có các bức tranh khung Hà Nội màu 5 tấm như mẫu Nội thất Vĩnh Phúc giới thiệu với quý vị ngay bên dưới đây. Vì đa số, các mẫu tranh về Hà Nội xưa đều là tranh đen trắng quý hiếm còn sót lại từ những thập kỷ trước. Còn các mẫu tranh Hà Nội xưa có màu được phục dựng lại bởi các nhóm thiết kế, kiến trúc. Vì thế bộ tranh hà nội xưa có màu bên dưới sẽ cực kỳ ấn tượng đặc biệt khi quý vị treo tranh ở phòng khách, văn phòng làm việc, nhà hàng khách sạn.

Thông tin của bộ tranh khung Hà Nội màu 5 tấm:

  • Mã tranh: TraTop-9992
  • Kích thước: Bộ gồm 5 tấm trong đó có: 1 tấm 50x70cm, 2 tấm 40x60cm, 2 tấm 30x40cm.
  • Chất liệu: Tranh in ép trên gỗ với công nghệ in Labs siêu nét cho hình ảnh căng nét, màu sắc tự nhiên, chân thực. Bề mặt tranh được phủ lụa bóng cao cấp, giữ cho màu sắc lâu bền cùng thời gian. Ảnh được in ép trên gỗ MDF nhập khẩu dày 9 ly đảm bảo độ bền lên tới 10, 15 năm thậm chí lâu hơn khi treo trang trí trên tường.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Trong bức tranh có hình ảnh đặc trưng về cầu Thê Húc, tháp Phổ minh, phố Tràng Tiền, ô Quan Chưởng. Tất cả đều có màu sắc đặc trưng mang nét xưa cũ nhưng cũng rất hiện đại. Bộ tranh phong cảnh Hà Nội xưa rất đẹp và nổi bật khi được trang trí trong nhà. Quý vị có thể tham khảo để treo tranh tại các khoảng tường trên ghế sofa, trên đàn piano, trên tivi…

Bên dưới là các hình ảnh thực tế bộ tranh được hoàn thiện tại xưởng trước khi gửi cho khách hàng ở tỉnh. Tranh được làm với chất liệu vải canvas hoặc in ép trên gỗ đều được. Màu sắc trong bức tranh tươi sáng đẹp mắt được sản xuất trực tiếp tại xưởng tranh AmiA nên đảm bảo chất lượng, hình ảnh căng nét, chân thực.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: TRANH HÀ NỘI XƯA ĐẸP để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Vĩnh Phúc. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].