Bộ khung tranh Hà Nội đen trắng 9 tấm TraTop-1559

1,600,000.00

  • Kích thước: 90x160cm gôm 9 tấm trong đó có: 2 tấm: 40x60cm, 1 tấm: 30x50cm, 1 tấm: 20x40cm, 3 tấm: 20x30cm và 2 tấm: 15x21cm.
  • Chất liệu: Tranh in ép Gỗ MDF hiện đại.
Mã: TraTop-1559 Danh mục:

Mô tả

Bộ khung tranh Hà Nội đen trắng 9 tấm TraTop-1559 có 2 tấm nhà Hát lớn Hà Nội và Khuê Văn Các ở Văn Miếu – Quốc Tử Giám làm trục chính, còn 7 tấm còn lại đối xứng qua 2 tấm tranh lớn này. Các hình ảnh của từng bức tranh đều là hình ảnh về Hà Nội xưa quý hiếm hiện chỉ còn file ảnh đen trắng. Vì thế các bức tranh khung Hà Nội xưa đa phần là dòng tranh đen trắng, rất ít dòng tranh có màu và rất ít tranh được làm khổ to quý vị nhé. Cùng xem ảnh thực tế của bộ tranh 9 tấm Hà Nội xưa đã treo cho khách bên dưới.

Thông tin của bộ khung tranh Hà Nội đen trắng 9 tấm:

  • Mã tranh: TraTop-1559
  • Kích thước: 90x160cm gôm 9 tấm trong đó có: 2 tấm: 40x60cm, 1 tấm: 30x50cm, 1 tấm: 20x40cm, 3 tấm: 20x30cm và 2 tấm: 15x21cm.
  • Chất liệu: Tranh in ép trên gỗ với công nghệ in Labs siêu nét cho hình ảnh căng nét, màu sắc tự nhiên, chân thực. Bề mặt tranh được phủ lụa bóng cao cấp, giữ cho màu sắc lâu bền cùng thời gian. Ảnh được in ép trên gỗ MDF nhập khẩu dày 9 ly đảm bảo độ bền lên tới 10, 15 năm thậm chí lâu hơn khi treo trang trí trên tường.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Dưới đây là các hình ảnh thực tế được chụp hoàn thiện tại xưởng, cửa hàng. Quý vị có thể treo 7 tấm còn lại đối xứng bên nào cũng được nhé, gia đình tự sắp xếp bức tranh sao cho hợp nhất với sở thích đều được. Các bức tranh được làm trên chất liệu in ép gỗ các khổ nhỏ nên tranh rất dễ treo với đinh 3 chân chuyên dụng, không cần khoan tường quý vị nhé.

Ảnh thực tế của bộ khung tranh Hà Nội đen trắng 9 tấm đã treo cho khách:

Toàn bộ các ảnh thực tế bên dưới là bộ tranh đẹp về Hà Nội được treo trang trí tại các phòng khách nhà phố, phòng khách chung cư. Bộ tranh được treo trên ghế sofa, treo trên bàn ghế gỗ và làm đẹp bất cứ khoảng tường nào tại phòng khách, phòng ngủ các gia đình đều được nhé. Hãy bấm vào từng ảnh thu nhỏ bên dưới để xem tranh to rõ hơn quý vị nhé.

Ảnh thực tế của bộ khung tranh Hà Nội đen trắng 9 tấm đã treo ở quán cafe:

Đây là toàn bộ các hình ảnh thực tế bộ khung tranh Hà Nội xưa 9 tấm đã trang trí cho khách tại các quán cafe. Các quán cafe đặc biệt là quán cafe có nền tường gạch viên như ngày xưa, treo bộ tranh xưa quý hiếm về Hà Nội càng đẹp và ấn tượng hơn, đúng với phong thái của quán cafe. Ngoài ra các không gian quán cafe hiện đại treo bộ tranh này cũng rất nổi bật. Quý vị hãy bấm vào từng ảnh thư viện nhỏ bên dưới để xem tranh thực tế to rõ hơn. Đây là các mẫu tranh gợi ý: Tranh treo hợp với quán cafe quý vị có thể tham khảo nhé.

Gợi ý bộ tranh Hà Nội xưa đen trắng 9 tấm có màu quý vị có thể làm theo yêu cầu:

Đây là phiên bản có màu gợi ý cho quý vị có thể đặt làm theo yêu cầu. Mẫu này có cùng kiểu dáng, kích thước với mẫu gốc nên giá kích thước sẽ tương đương nhau. Các hình ảnh trong tranh là hình ảnh có màu của các bức Hà Nội xưa quý hiếm được hội kiến trúc phục dựng là làm màu. Từ đó quý vị có thể yêu cầu làm bộ tranh Hà Nội xưa có màu như mẫu dưới nhé. Bấm vào các ảnh thu nhỏ để xem tranh to rõ hơn.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: TRANH HÀ NỘI XƯA ĐẸP để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Vĩnh Phúc. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].