Kệ tivi phòng khách nhà ống – tư vấn cách chọn

Nội dung bài viết tư vấn cho quý khách hàng cách chọn kệ tivi phòng khách nhà ống. Bạn ở Vĩnh Phúc đang có nhu cầu về kệ tivi có thể tham khảo nội dung dưới đây.

Đối với phòng khách, kệ tivi giữ vai trò quan trọng. Giúp chúng ta đặt được tivi 32inch, 39inch, 55inch đẹp phù hợp. Và giúp bạn xem những thước phim hay lý tưởng. Ngoài ra, còn giúp trang trí, tô điểm cho không gian sống trở lên hiện đại và tiện nghi hơn.

Kệ tivi phòng khách nhà ống – tư vấn cách chọn cho bạn ở Vĩnh Phúc

Nhìn chung, có 2 loại kệ tivi là: kệ truyền thống và kệ tivi hiện đại.

1. Kệ tivi nhà ống kiểu dáng hiện đại.

Là mẫu kệ tivi được thiết kế theo phong cách hiện đại phù hợp cho nhà ống. Nó không cứng nhắc như các dòng kệ truyền thống trước đây. Mà đã có sự phá cách trong thiết kế và kiểu dáng kệ tivi. Dòng kệ hiện đại ở đây phổ biến là kệ đa năng rút kéo, kệ treo tường, kệ bệt,….đang bán chạy trên thị trường.

2. Kệ tivi phòng khách nhà ống truyền thống.

Đây là mẫu kệ tivi được thiết kế theo kiểu truyền thống từ lâu đời. Bạn có thể thấy nó trong các gia đình ở quê. Nhưng trong các năm trở lại đây, mẫu kệ này đã được sáng tạo hơn, thêm nét hiện đại và tinh tế hơn để phù hợp với nhu cầu của khách hàng, thị hiếu bây giờ.

==>> Xem chi tiết: Kệ tivi cho phòng khách chọn thế nào? các mẫu bán chạy.

Chọn mẫu kệ tivi phòng khách nhà ống hợp màu sơn tường

Chọn mẫu kệ tivi phòng khách nhà ống hợp màu sơn tường

3. Kệ tivi cho nhà ống có những loại nào?

+/ Kệ tivi đơn giản nhà ống: Thiết kế nhỏ gọn giúp tiết kiệm diện tích kê hiệu quả, thích hợp với những không gian vừa và nhỏ. Phù hợp cho các phong cách nội thất khác nhau, dễ dàng bài trí cùng với những vật dụng còn lại trong phòng.

+/ Kệ tivi phòng khách treo tường: Là mẫu kệ tivi thông minh, nhỏ gọn và được gắn bằng đinh vít chắc chắn lên tường. Ưu điểm của mẫu tủ tivi này là giúp tiết kiệm diện tích, đồng thời lấp đầy khoảng trống phía dưới tivi.

+/ Kệ tivi phòng khách đa năng: Đây cũng là một trong những dòng kệ thông minh đang rất hot hiện nay. Xa rời các mẫu kệ tivi truyền thống, với sự sáng tạo không ngừng nghỉ của các đơn vị thiết kế, sản xuất. Kệ tivi rút 1 đầu, 2 đầu thông minh 2 kích thước. Có thể điều chỉnh chiều dài theo ý muốn. Phổ biến là các dòng kệ tivi kết hợp kệ sách, tủ quần áo, bàn làm việc,…giúp bài trí khoa học hơn cho căn hòng.

+/ Furnibuy – đơn vị cung cấp kệ tivi nhà ống đẹp tin cậy.

Furnibuy là đơn vị kinh doanh nội thất đẹp giá rẻ số 1 Miền Bắc. Chúng tôi có bán đa dạng các món đồ nội thất và kệ tivi đẹp các loại cho khách hàng lựa chọn. Bán kệ tivi đẹp giá gốc không qua trung gian, nhận đặt làm theo yêu cầu riêng.

  1. Lời kết

Tùy theo mong muốn, sở thích, thị hiếu để bạn lựa chọn mẫu kệ tivi phù hợp với phòng khách nhà ống. Và để chọn được mẫu kệ tivi đẹp và hợp, thì việc tham khảo trước các mẫu đang hot được ưa chuộng trên thị trường là cần thiết. Nội dung bài viết 101 mẫu kệ tivi đẹp hiện đại mới lên kệ tại Furnibuy đã tổng hợp tất cả các mẫu đẹp, quý vị ở Vĩnh Phúc có thể tham khảo thêm.

Xin cảm ơn!

Posted in Tin mới and tagged .