Chọn tranh treo phòng ngủ phong thủy mang may mắn, tài lộc

Tranh treo phòng ngủ phong thủy là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm và chú ý. Bởi từ trước đến nay ta vẫn biết các mẫu tranh treo tường không chỉ giúp tô điểm không gian. Mà nó còn giúp mang vận may, tài lộc, bình an và vượng khí đến cho gia chủ. Vì thế, chọn tranh, treo tranh phòng ngủ theo phong thủy rất quan trọng.

Ngay trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về tranh treo phòng ngủ phong thủy nhé!!!

Tranh treo phòng ngủ phong thủy nên treo như thế nào giúp may mắn, vượng khí???

+/ Hướng Đông Bắc:

Được cho là mang lại nhiều vinh hoa phú quý cho người hành Thổ. Tại vị trí này trong phòng nên treo bức tranh thiên về màu đỏ, màu hồng hoặc màu tím. Mặt khác phải hạn chế ngay sắc màu của nước hay xanh lục ở cây cối, không được treo tranh cây trái xanh tươi, núi đồi trùng điệp ướm màu xanh. Thổ bị khắc chính là với màu xanh lục và cũng không hạp với đen hay xanh nước.

==>> Xem ngay: Tranh phòng ngủ hợp mệnh Thổ

+/ Hướng chính Đông:

Là hướng hợp với người thuộc mệnh Mộc, nên người mạng Mộc nên chú ý treo tranh theo hướng này. Mệnh Mộc lại tương sinh với màu đen hoặc xanh nước vì vậy nên ưu tiên treo những bức tranh có hàm chứa nguồn nước. Tuy nhiên, nước quá nhiều thì Mộc sẽ bị ngập do đó, nên tránh biển hồ lai láng. Ngoài ra cũng phải tránh đi những màu tương khắc như màu trắng, màu xám hoặc màu ghi (những màu tương sinh với mệnh Kim).

==>> Xem ngay: Tranh phòng ngủ cho mệnh Mộc

Tranh lá cây treo tường phòng ngủ người mệnh Mộc mã 1380 – Tranh treo phòng ngủ phong thủy

+/ Hướng chính Nam hoặc hướng Đông Nam và hướng chính Bắc:

Đây là hướng thuận lợi dành cho những người mang mạng Hỏa. Nếu muốn có sự bình an và điều may mắn tốt nhất nên treo bức tranh trong phòng ngủ theo một trong hai hướng vừa nêu. Hơn thế, vì màu hợp với mạng Hỏa là màu xanh lục vì vậy nên chọn tranh có màu chủ đạo là đồng lúa xanh non, thảo nguyên xanh mướt,…Đồng thời tránh đi màu đen hay màu xanh của nước, nước khắc lửa để đúng theo bí quyết treo tranh phòng ngủ theo phong thủy.

==>> Xem ngay: Tranh treo phòng ngủ mệnh Hỏa

+/ Hướng chính Tây, hướng Tây Bắc hoặc hướng Tây Nam:

Là vị trí thuận lợi đối với những người thuộc hành Kim. Người mệnh kim lại vô cùng tương sinh với màu vàng và nâu đất cũng như màu xám, màu ghi. Do đó, để có được vạn phúc cho gia đình, cầu được ước thấy thì nên treo những bức tranh theo hướng này. Tuy nhiên, cần phải tránh hẳn những bức tranh chủ đạo là màu tím, màu hồng hay mà đỏ (những màu tương hợp với mệnh Hỏa, mà hành Hỏa và Hành Kim lại khắc nhau). Đó cũng là một bí quyết treo tranh phòng ngủ theo phong thủy.

==>> Xem ngay: Tranh treo phòng ngủ người mệnh Kim

Posted in Tin mới and tagged , , .