Chọn mua sofa phòng khách ở Vĩnh Phúc

Cách mua sofa phòng khách ở Vĩnh Phúc giá rẻ

Cách mua sofa phòng khách ở Vĩnh Phúc giá rẻ hợp túi tiền. Cách mua sofa cũng cần có mẹo nhỏ. Bạn cần tìm địa chỉ bán sofa nhưng có xưởng sản xuất. Nếu có dịch vụ đóng ghế sofa theo yêu cầu thì càng tốt. Việc mua sofa tại xưởng giúp bạn có bộ sofa đẹp giá rẻ. Đồng thời mua tại xưởng cũng không sợ thách giá cao.

Chọn cửa hàng bán sofa phòng khách ở Vĩnh Phúc bán nhiều mặt hàng. Sofa cũng cần trên 30 mẫu, như vậy bạn mới có nhiều sự lựa chọn hơn.

Nếu bạn đã tham khảo một số cửa hàng bán sofa phòng khách ở Vĩnh Phúc như TP Vĩnh Yên, TP Phúc Xuyên, Tam Đảo, Sông Lô,… nhưng chưa tìm được mẫu ưng ý. Vậy hãy liên hệ cho Nội thất AmiA. Với hệ thống các showroom rộng hơn ngàn m2 và hơn 100 mẫu sofa phòng khách có sẵn. Hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng.

Những mẫu sofa phòng khách bán chạy tại Vĩnh Phúc
Những mẫu sofa phòng khách bán chạy tại các chung cư ở Vĩnh Phúc.

Tại AmiA hiện có bán bàn ghế sofa hiện đại với thiết kế đa dạng: bộ, góc L, băng dài, ghế đôi/đơn… với nhiều kiểu dáng đẹp, trẻ trung. Chất liệu da, nỉ, vải…cũng dần thay thế đồ gỗ tự nhiên trạm trổ.

Nếu bạn đang sở hữu một căn hộ chung cư hay nhà phố, khách sạn nhà nghỉ tại Vĩnh Phúc, hẳn bạn cũng muốn mua một bộ sofa phòng khách riêng cho căn hộ mình.

Hình ảnh Sofa phòng khách chung cư Thanh Xuân đẹp hiện đại thiết kế hình chữ L chất liệu da
Sofa phòng khách chung cư hiện đại thiết kế hình chữ L chất liệu da

Hướng dẫn mua sopha phòng khách tại Vĩnh Phúc

Đối với những bạn đang sinh sống tại TP Vĩnh Yên, TP Phúc Yên, Tam Đảo, Sông Lô, Vĩnh Tường,… thì có 3 cách để mua sofa phòng khách giá rẻ tại AmiA:

Cách 1: Đặt mua online trực tiếp qua website chính thức của AmiA: noithatamia.com.vn. Đây là cách mua sofa phòng khách riêng cho những bạn ở Vĩnh Phúc không sắp xếp được thời gian. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà và vào trang web chính thức và đặt mua hàng. Và bấm giao hàng tận nơi.

Cách 2: Hãy chụp ảnh màn hình bất kỳ mẫu sofa phòng khách mà bạn thích và gửi qua Hotline có Zalo: 0931.266.466 hoặc 094.121.2323. Các chuyên viên tư vấn sẽ hướng dẫn cách mua nhanh – rẻ nhất. Ngoài ra, nếu bạn có yêu cầu đặt làm theo sở thích thì đều ok hết nhé.

Cách 3: Thông dụng nhất. Hãy đến trực tiếp cửa hàng để lắng nghe chuyên viên tư vấn cũng như ngồi và cảm nhận. Đặc thù của sofa không giống như các sản phẩm khác. Hình ảnh không thể lột tả được hết.

Đối với những khách hàng tại Vĩnh Phúc, bạn hãy giành trọn vẹn một ngày để đến cửa hàng AmiA để mua bộ sofa phòng khách cho gia đình mình. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đầy đủ nội thất phòng khách như bàn trà, kệ tivi, tranh treo tường….Xem thêm thông tin chi tiết về nội thất phòng khách

Mua sofa phòng khách Vĩnh Phúc đẹp rẻ
Mua sofa phòng khách Vĩnh Phúc đẹp rẻ

Địa chỉ đóng bàn ghế sofa phòng khách theo yêu cầu riêng

Nội thất AmiA là 1 đơn vị có xưởng sản xuất sofa phòng khách theo yêu cầu riêng uy tín trên thị trường. Đối với những bạn ở Vĩnh Phúc đặt mua online hay những khách hàng đến mua trực tiếp đều có thể đặt làm sofa phòng khách theo yêu cầu riêng.

  • Thay đổi về kích thước (to, nhỏ). Kích thước đặt làm theo yêu cầu thông thường là 2m4 x 1m5, 2m6 x 1m7, 3m2 x 1m8,…
  • Đặt làm sofa phòng khách có màu sắc theo sở thích
  • Chất liệu: các mẫu sofa phòng khách tại AmiA đa dạng về chất liệu như: nỉ, nỉ vải, gỗ, da,..

==>> Xem chi tiết: Làm sofa theo yêu cầu tại xưởng AmiA

Hình ảnh mô phòng cấu tạo lên một bộ sofa nỉ đẹp
Hình ảnh mô phòng cấu tạo lên một bộ sofa nỉ đẹp

Mở cửa tất cả các ngày trong tuần.

Rất hân hạnh được phục vụ

Xin cảm ơn

Posted in Tin mới and tagged , , , .