Cách chọn bàn ăn gỗ xoan đào cho khách Vĩnh Phúc

Nội thất Vĩnh Phúc xin tư vấn cho khách hàng cách chọn bàn ăn gỗ xoan đào. Hiện đây là sp nằm trong danh sách bán chạy trên thị trường. Bàn ăn xoan đào tự nhiên nặng chắc, màu sắc hồng đào đẹp mang tính thẩm mỹ cao cho không gian bếp ăn. Nhưng vấn đề đặt ra, làm cách nào để chọn được bộ bàn ăn gỗ xoan đào đẹp phù hợp với túi tiền. Xin mời quý vị ở Hải Dương cùng theo dõi nội dung tư vấn chi tiết dưới đây.

1. Các cách chọn bàn ăn gỗ xoan đào cho khách hàng ở Vĩnh Phúc

Có nhiều cách chọn bàn ăn, nội thất Vĩnh Phúc tư vấn cho khách chọn theo các cách sau đây:

  • Chọn theo màu sắc
  • Chọn theo kiểu dáng, kích thước
  • Chọn theo chất liệu
  • Chọn nơi bán

1.1/ Chọn bàn ăn gỗ xoan theo màu sắc

Đối với bộ bàn ăn gỗ xoan đào không được đa dạng như dòng bàn ăn gỗ sồi. Màu của gỗ xoan đào đỏ hồng, nên sơn PU chỉ xoay quanh được các tông màu này thôi. Cho nên, bạn có thể chọn gam màu cánh gián đậm hoặc nhạt cho phù hợp. Cần tránh gam màu quá đỏ và sắc sỡ, gây cảm giác nóng bức, bí bách cho không gian sống nhà bạn.

1.2/ Chọn kiểu dáng, kích thước bàn ăn xoan đào

Kiểu dáng bộ bàn ăn gồm có hình vuông, hình tròn, hình bầu dục, hình tròn. Trong đó, bàn ăn hình tròn, chữ nhật được nhiều khách hàng chọn hơn. Tùy theo từng kiểu dáng bàn ăn cho 2 người, 4 người, 6 người, 8 người,… sẽ có các kích thước khác nhau cho khách hàng chọn. Ví dụ như bộ bàn ăn chữ nhật 6 người kích thước dài 1m6, rộng 80cm, cao 75cm.

Tuy nhiên, khi chọn kiểu dáng bàn ăn bạn cần tính toán sao không bị kích chật, không gây vướng lối đi lại trong phòng. Ưu tiên kiểu bàn ăn gỗ xoan đào hiện đại cho nhà chung cư.

Bộ bàn ăn 6 ghế gỗ xoan đào hình bầu dục đẹp

Bộ bàn ăn 6 ghế gỗ xoan đào hình bầu dục đẹp

>> Hơn 50++ bộ bàn ăn gỗ xoan đào đẹp bán chạy năm nay

1.3/ Chọn chất liệu bộ bàn ăn xoan đào

Nghe đến tên gọi bàn ăn gỗ xoan đào, tưởng chừng như chỉ có 1 loại gỗ. Và đúng là như vậy, xoan đào chỉ có 1 loại nhưng khi chúng được trồng ở các nơi khác nhau thì chất gỗ khác nhau. Theo giới chuyên gia gỗ, cây xoan đào được trồng và sinh trưởng ở Nam Lào cho chất lượng tốt hơn so với xoan đào Tây Bắc, xoan đào Kon Tum. Và cây xoan đào già sẽ có độ cứng chắc hơn xoan đào thu hoạch ngắn ngày. Cho nên, khi chọn bộ bàn ăn gỗ xoan đào chúng ta cũng cần lưu ý điểm này. Chọn đơn vị bán bàn ăn xoan đào uy tín là gợi ý cho bạn trong lúc này.

1.4/  Nội thất Vĩnh Phúc – địa chỉ bán bàn ăn xoan đào uy tín

Nội thất Vĩnh Phúc tự hào là đơn vị bán bàn ăn uy tín cho khách hàng lựa chọn. Chúng tôi bán bàn ăn gỗ tự nhiên bền chắc, giá tại xưởng cho khách hàng. Rất nhiều bộ bàn ăn xoan đào đẹp hình tròn, chữ nhật, vuông, bầu dục cho khách mua sắm. Là địa chỉ bán bàn ăn uy tín hơn 10 năm tại Hà Nội, tin chắc sẽ mang đến cho khách hàng ở Vĩnh Phúc bộ bàn ăn gỗ tự nhiên tốt nhất. Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm làm việc với khách tỉnh. Sẽ bàn giao và lắp đặt tận nơi cho khách hàng Vĩnh Phúc.

>> Hơn 100++ bộ bàn ăn đẹp Vĩnh Phúc cho khách hàng chọn trong danh mục/
Xin cảm ơn! Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Posted in Tin mới and tagged .